Tag: triết lý kinh doanh

Phân bón Cà Mau công bố hàng trăm giải thưởng lớn cho khách hàng

Chương trình “Đón Mùa Vàng - Rước Xe Sang 2023” của Phân Bón Cà Mau đã khép lại thành công, tìm ra chủ nhân của hàng trăm giải thưởng vàng miếng các loại, giải lớn nhất là 1 xe ôtô Mercedes - Benz GLC 200.

Bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý?

Có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý?

Có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Lan toả lối sống xanh từ những sản phẩm thủ công cao cấp

Việc sử dụng các sản phẩm thủ công cao cấp được sản xuất từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thủ công - biến vật liệu dân dã, bình dị thành những sản phẩm nhỏ xinh, và góp phần bảo vệ môi trường.

Phan Như Thảo tiết lộ triết lý kinh doanh từ câu nói của chồng đại gia

Phan Như Thảo từ người mẫu đẳng cấp đến bà chủ chuỗi chăm sóc sắc đẹp, tiết lộ câu nói đáng suy ngẫm của chồng đại gia về bí quyết thành công trong kinh doanh.

Thép Việt trên hành trình ‘vươn ra biển lớn’

Với nội lực ‘Vững vàng Tâm thép’ xuyên suốt gần 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn VAS không ngừng nỗ lực thực hiện khát vọng ‘Vươn cao tinh thần Việt’.

Sunshine Mall hợp tác với Elmich: Tưng bừng ưu đãi dành tặng khách hàng

Trong thời điểm giãn cách xã hội, thời gian ở nhà của người dân nhiều hơn đi làm, vì thế nhiều mặt hàng đồ gia dụng được đông đảo người tiêu dùng đặt mua để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Acecook Việt Nam xếp vị trí thứ 25 trong Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Công ty Acecook Việt Nam đứng thứ 8 trong Top nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG Food & Non – food) và đứng thứ 25 trong TOP 100 nơi làm việc tốt nhất VN.

Kinh doanh vì tương lai dân tộc

TTO - Cuối năm cũ, một sự kiện từ Nhật Bản gây tranh luận sôi nổi về văn hóa kinh doanh, về tư chất của lãnh đạo doanh nghiệp, về tinh thần doanh nghiệp và về kinh doanh trong thời đại toàn cầu hóa.

Dai-ichi Việt Nam mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Cần Thơ

Ngày 4-5-2018, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam vừa chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ hai tại Cần Thơ.