Tag: đại hội VFF

Ông Đặng Thanh Hạ thay ông Dương Văn Hiền giữ ghế trưởng Ban trọng tài VFF

TTO - Ông Dương Văn Hiền không được tái bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban trọng tài VFF khóa 9. Ban chấp hành VFF đã bổ nhiệm ông Đặng Thanh Hạ đảm nhiệm vị trí này thay cho ông Hiền.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn đắc cử chủ tịch VFF

TTO - Ngày 9-11, ông Gianni Infantino - chủ tịch Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) - đã có thư chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn trúng cử chủ tịch VFF khóa 9. Đồng thời khẳng định FIFA sẽ luôn hỗ trợ để bóng đá Việt Nam thực hiện mục tiêu.

Ông Dương Nghiệp Khôi bất ngờ trở lại làm tổng thư ký VFF thay ông Lê Hoài Anh

TTO - Ông Dương Nghiệp Khôi - nguyên phó tổng thư ký VFF đã nghỉ hưu - bất ngờ được bổ nhiệm giữ chức tổng thư ký VFF khóa 9 thay ông Lê Hoài Anh.

Tìm huấn luyện viên thay ông Park Hang Seo là nhiệm vụ cấp thiết của VFF

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) phải ngay lập tức thực hiện việc tìm huấn luyện viên cho đội tuyển nam quốc gia sau khi ông Park Hang Seo nghỉ.

Bất ngờ hai ông Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Xuân Vũ trúng cử phó chủ tịch VFF

TTO - Đại hội VFF đã bầu ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức danh phó chủ tịch tài chính, ông Nguyễn Xuân Vũ giữ chức danh phó chủ tịch truyền thông VFF khóa 9. Đây được coi là bất ngờ lớn nhất tại Đại hội VFF lần này.

VFF đặt mục tiêu bóng đá Việt Nam có mặt tại World Cup 2030

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đặt mục tiêu đội tuyển nam quốc gia sẽ giành vé tham dự vòng chung kết FIFA World Cup 2030.

Ông Trần Quốc Tuấn được bầu làm chủ tịch VFF

TTO - Chiều 6-11, Đại hội VFF khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) đã bầu ông Trần Quốc Tuấn giữ chức chủ tịch VFF. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết đây là vinh dự, và thách thức lớn đối với cá nhân ông để thực hiện mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu có sự xuất hiện của cầu thủ người nước ngoài

TTO - Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu tiên trong lịch sử có sự góp mặt của các cầu thủ người nước ngoài. Nội dung này đã được ban chấp hành VFF thông qua đề xuất trong cuộc họp ngày 5-11.

Next Media nói đến thời điểm này không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF

TTO - Ông Nguyễn Trung Kiên - tổng giám đốc Next Media - cho biết đến thời điểm này Next Media không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF. Ông Kiên cũng là ứng viên tranh cử phó chủ tịch tài chính VFF khóa 9.

Xác minh tư cách 2 ứng viên tham gia ứng cử phó chủ tịch VFF khóa 9

TTO - Nhiều đơn “tố” sai phạm của ông Nguyễn Trung Kiên và ông Nguyễn Xuân Vũ đã được gửi đến VFF sau khi hai ông này tham gia ứng cử chức phó chủ tịch tài chính, truyền thông VFF khóa 9.