Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do bão

11/10/2020 14:09 GMT+7

TTO - Do ảnh hưởng của mưa bão nên hệ thống xe buýt TP Đà Nẵng tạm thời ngừng hoạt động và học sinh, sinh viên trên địa bàn tiếp tục nghỉ học ngày thứ hai.

Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học do bão - Ảnh 1.

Hệ thống xe buýt tại Đà Nẵng tạm dừng hoạt động - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Trưa 11-10, Sở Giáo dục và đào tạo TP Đà Nẵng đã có thông báo cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 6.

Theo đó, học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 12-10 (thứ hai) cho đến khi có thông báo mới. Các trường tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, lớp, khắc phục hậu quả do ảnh hưởng mưa lũ gây ra ngay khi nước rút để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.

Đây la lần thứ tư trong đợt mưa lũ này, Sở Giáo dục và đào tạo TP Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ học để đảm bảo an toàn. 

Cùng ngày, Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng đã có thông báo hệ thống xe buýt của TP tạm thời ngừng hoạt động từ 11h trưa do ảnh hưởng của mưa bão và sẽ hoạt động trở lại khi có thông báo mới. Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng cũng khuyến cáo người dân hạn chế ra đường trong thời điểm mưa bão.

Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài vì bão số 6 Tạm dừng khai thác sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài vì bão số 6

TTO - Sáng 11-10, Cục Hàng không Việt Nam đã quyết định tạm dừng khai thác 3 sân bay Chu Lai, Đà Nẵng, Phú Bài do ảnh hưởng của bão số 6.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận