Tag: Xe buýt

Một đoạn video ngoạn mục nhưng khá kinh hoàng khiến nhiều người sửng sốt, trong đó có ông trùm kinh doanh Ấn Độ Anand Mahindra.

Tài xế xe buýt vi phạm nồng độ cồn, cơ quan quản lý nói gì?

Sau sự việc tài xế xe buýt tại TP.HCM vi phạm nồng độ cồn, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM - cho biết sẽ siết chặt hơn việc kiểm tra.

Người dân tiếc với tuyến buýt điện D4 có khả năng ngừng hoạt động, mong gỡ khó cho buýt điện

VinBus có khả năng xin ngừng hoạt động tuyến buýt điện D4 (Vinhomes Grand Park - bến xe buýt Sài Gòn) cuối năm 2023 do trợ giá thấp và lỗ nặng.

Tuyến buýt điện đầu tiên của TP.HCM có thể ngưng chạy, cần sớm nâng mức trợ giá?

Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đề nghị sớm nâng mức trợ giá trước thông tin tuyến buýt điện đầu tiên của TP.HCM có khả năng dừng hoạt động vào cuối năm nay do trợ giá thấp, thua lỗ.

Buýt điện ở TP.HCM nguy cơ phải ngừng chạy

Công ty VinBus có khả năng phải xin dừng hoạt động của tuyến buýt điện D4 cuối năm nay do thua lỗ.

Ấn Độ: Xe buýt lao xuống hẻm núi sâu, ít nhất 30 người chết

Vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra ngày 15-11 ở vùng Kashmir do Ấn Độ quản lý. Chiếc xe buýt trượt khỏi đường và lao xuống hẻm núi sau khi tài xế lao vào thanh hộ lan.

Nhiều trẻ nhỏ không lường hết được sự nguy hiểm của những hành vi mình gây ra. Hình ảnh trẻ bất ngờ lao ra đường đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều tài xế.

Chọn mua xe điện, đa phần người dân TP.HCM muốn mua xe máy điện

Với những người có ý định sẽ mua xe điện trong tương lai có gần 13% dự định mua xe đạp điện, 71% mua xe máy điện, 16% muốn mua ô tô điện.

Xe buýt lớn nhất, sang trọng nhất thế giới: Chỉ 1 chiếc, làm nhà, văn phòng, mở tiệc đều được

Chiếc xe buýt lớn nhất và sang trọng nhất thế giới thực sự độc nhất vô nhị.

TP.HCM thay đổi thời gian, lộ trình nhiều tuyến xe buýt

Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo điều chỉnh thông số hoạt động và thời gian của hàng loạt tuyến xe buýt.