Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Đà Nẵng: Những sở nhiều việc sẽ có 4 phó giám đốc

18/01/2021 13:06 GMT+7

TTO - Thông tin này được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết tại buổi làm việc với Sở Xây dựng TP Đà Nẵng ngày 18-1. Theo ông Quảng, Thường trực Thành ủy đã có chủ trương một số sở sẽ có tới 4 phó giám đốc.

Đà Nẵng: Những sở nhiều việc sẽ có 4 phó giám đốc - Ảnh 1.

Mùa khô nhiều năm nay người dân Đà Nẵng phải đối mặt với nguy cơ thiếu nước sạch. Trong khi đó dự án Nhà máy nước Hòa Liên, công trình trọng điểm "giải khát" cho người dân thành phố, liên tục báo trễ tiến độ - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Sáng 18-1, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng Đà Nẵng liên quan đến một số nhiệm vụ trong năm 2021. 

Theo Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng, mặc dù hiện nay bộ máy lãnh đạo Sở Xây dựng đang thiếu nhưng vẫn phải có một lãnh đạo đơn vị này tham gia vào các tổ công tác đặc biệt tháo gỡ vướng mắc liên quan đến các dự án theo kết luận của Thanh tra Chính phủ và các đoàn kiểm tra của trung ương.

"Hiện nay thường trực đang có chủ trương giao cho Ban cán sự Đảng UBND TP theo hướng sẽ tăng cường lãnh đạo các sở có khối lượng công việc nhiều. Có sở sẽ có tới 4 phó giám đốc, trong đó có Sở Xây dựng" - ông Quảng cho biết.

Khi nghe báo cáo về một số dự án công trình trọng điểm có vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng của thành phố liên tục bị báo chậm tiến độ triển khai dù đã xong khâu giải phóng mặt bằng, như dự án nhà máy nước Hòa Liên đang được triển khai chậm trễ, liên tục xin gia hạn so với tiến độ thành phố giao, ông Nguyễn Văn Quảng đã chỉ rõ trách nhiệm của Sở Xây dựng bởi đây đều là những dự án bức bách mà người dân mong chờ. 

Theo ông Quảng, Sở Xây dựng phải xem lại hồ sơ thiết kế khi để xảy ra chậm trễ trong việc thi công các công trình này. Bởi lãng phí hồ sơ thiết kế, để chậm tiến độ kỹ thuật là trách nhiệm của sở này. 

Đà Nẵng bất ngờ hủy kết quả đấu thầu dự án nhà máy nước ngàn tỉ Đà Nẵng bất ngờ hủy kết quả đấu thầu dự án nhà máy nước ngàn tỉ

TTO - Kết quả đấu thầu dự án Nhà máy nước Hòa Liên - công trình trọng điểm "giải cứu" cho Đà Nẵng trước tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng thời gian qua - đã bất ngờ bị hủy và phải đấu thầu lại.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận