Tag: bí thư Đà Nẵng

Dự án cụm công nghiệp ở Đà Nẵng gây phiền toái cho dân sau mưa lớn

Dự án cụm công nghiệp Cẩm Lệ ở Đà Nẵng lại tiếp tục gây phiền toái cho người dân trong đợt mưa lớn vừa qua.

Bí thư Đà Nẵng: Chuẩn bị tổ chức tốt việc tiêm vắc xin cho trẻ 12 - 17 tuổi

TTO - Phấn đấu đến hết năm 2021 hoàn thành việc tiêm vắc xin mũi 2 cho người trên 18 tuổi; tổ chức tốt việc tiêm vắc xin cho người từ 12-17 tuổi theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Công điện không chính xác, Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng'

TTO - "Nội dung công điện trên là không chính xác, Thủ tướng đã gọi điện thoại cho tôi trao đổi là không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch" - ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết.

Bí thư Đà Nẵng bất ngờ ra chợ hỏi ý kiến người dân về công tác chống dịch

TTO - Trong khi kiểm tra công tác chống dịch, ngày 6-9, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng bất ngờ ghé chợ Hàn thăm hỏi ý kiến người dân về các giải pháp phòng chống dịch của chính quyền TP.

Bí thư Đà Nẵng: 7 ngày ‘ai ở đâu thì ở đó’ để cắt đứt các chuỗi lây nhiễm

TTO - Ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, nói: “Đây là biện pháp chống dịch nghiêm ngặt nhất chưa từng có từ trước đến nay với quyết tâm cắt đứt các chuỗi lây nhiễm và bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng”.

Bí thư TP Đà Nẵng: Dịch bùng phát do chốt kiểm soát 'bỏ lơ' và thiếu thông tin tài xế từ TP.HCM

TTO - Lái xe từ TP.HCM đi qua chốt dịch ở TP Đà Nẵng trong đêm khuya nhưng không ai kiểm soát. Thiếu thông tin dịch tễ từ ca mắc ở TP.HCM. Đây là hai lỗ hổng chính gây ra đợt bùng phát dịch mới ở Đà Nẵng.

Bí thư Đà Nẵng phê bình công an tự ý rút khỏi điểm cách ly người nhập cảnh

TTO - Trong cuộc họp chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 ngày 3-5, ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đã phê bình lực lượng công an thành phố tự ý rút khỏi điểm cách ly y tế tập trung.

Bí thư Đà Nẵng đề nghị tháo gỡ khó khăn trong khắc phục sai phạm

TTO - Phát biểu tại phiên thảo luận Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sáng 28-1, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã nêu đề nghị này.

Đà Nẵng: Những sở nhiều việc sẽ có 4 phó giám đốc

TTO - Thông tin này được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết tại buổi làm việc với Sở Xây dựng TP Đà Nẵng ngày 18-1. Theo ông Quảng, Thường trực Thành ủy đã có chủ trương một số sở sẽ có tới 4 phó giám đốc.

Trưởng Đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng lý giải việc chuyển cán bộ chủ chốt

TTO - Tại buổi tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng sáng 25-11, nhiều cử tri đặt câu hỏi về việc vừa qua TP Đà Nẵng thuyên chuyển một loạt cán bộ chủ chốt sau đại hội Đảng.