Tag: Nguyễn Văn Quảng

Đà Nẵng hỗ trợ gói vay 50 tỉ đồng cho công nhân, lao động khó khăn

Trong giai đoạn 2024 - 2029, TP Đà Nẵng sẽ cho người lao động, công nhân vay 50 tỉ đồng để trang trải, ổn định cuộc sống.

Bí thư Đà Nẵng chỉnh đốn việc trồng cây 'loe hoe' ở khu công nghiệp

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã phê bình cấp dưới khi đi kiểm tra cụm công nghiệp Cẩm Lệ. Ông mỉa mai: "Trồng vệt cây xanh kiểu gì mà chụp không lên hình, dân không chửi mới lạ".

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Công điện không chính xác, Thủ tướng không kiểm điểm Đà Nẵng'

TTO - "Nội dung công điện trên là không chính xác, Thủ tướng đã gọi điện thoại cho tôi trao đổi là không kiểm điểm Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch" - ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết.

Bí thư Đà Nẵng bất ngờ ra chợ hỏi ý kiến người dân về công tác chống dịch

TTO - Trong khi kiểm tra công tác chống dịch, ngày 6-9, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng bất ngờ ghé chợ Hàn thăm hỏi ý kiến người dân về các giải pháp phòng chống dịch của chính quyền TP.

Đà Nẵng chuẩn bị cung ứng thực phẩm ra sao trong tuần tới?

TTO - Để chuẩn bị cho khả năng phong tỏa nghiêm ngặt toàn TP theo phương châm ai ở đâu ở yên đấy trong tuần tới, Đà Nẵng đang lên kịch bản phân phối hàng hóa cho người dân.

Bí thư Đà Nẵng: Sẽ khởi tố vụ án để lây lan dịch ở thẩm mỹ viện Amida

TTO - Đây là thông tin được ông Nguyễn Văn Quảng, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết tại cuộc họp chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tối 12-5. Thẩm mỹ viện Amida là ổ dịch có liên quan tới hơn 41 ca mắc trong những ngày qua.

Đà Nẵng: Những sở nhiều việc sẽ có 4 phó giám đốc

TTO - Thông tin này được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết tại buổi làm việc với Sở Xây dựng TP Đà Nẵng ngày 18-1. Theo ông Quảng, Thường trực Thành ủy đã có chủ trương một số sở sẽ có tới 4 phó giám đốc.

Phòng oan sai từ khâu xử lý tin tố giác tội phạm

TTO - Đó là lưu ý của ông Nguyễn Văn Quảng - phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao tại hội nghị triển khai công tác năm 2019 của VKSND TP.HCM ngày 15-1.

Tạm giam bị can tuyên truyền chống nhà nước tại Thanh Hóa

TTO - Ngày 19-6, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thanh Hóa cho biết đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Quang để điều tra hành vi làm, tàng trữ, tuyên truyền thông tin nhằm chống Nhà nước.

Video tên cướp nổ súng bắn bảo vệ, cướp ngân hàng Agribank

TTO - Tên cướp bịt mặt nổ phát súng về phía bảo vệ Nguyễn Văn Quang nhưng đạn trúng cây cột. Thấy ông Quang rút súng và các nhân viên bấm còi báo động, tên cướp bỏ chạy.