Tag: Thành ủy Đà Nẵng

'Món quà' cho công nhân Đà Nẵng: ba năm chưa trao trọn

Khu nhà ở công nhân (ở Hòa Cầm) là món quà đặc biệt của Thành ủy Đà Nẵng dành cho người lao động. Nhưng đến nay món quà này vẫn chưa trao xong.

Đà Nẵng bổ nhiệm hàng loạt nhân sự chủ chốt mới

Đà Nẵng vừa công bố quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự chủ chốt ở các sở, ngành. Ông Nguyễn Xuân Bình, phó giám đốc Sở Du lịch, được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Sở Ngoại vụ.

Đề xuất cho phép Đà Nẵng chính thức áp dụng chính quyền đô thị

Đà Nẵng đề xuất cho phép thành phố áp dụng chính thức mô hình chính quyền đô thị và sửa đổi, bổ sung một số quy định trong nghị quyết liên quan để tháo gỡ các vướng mắc, bất cập.

Ban Bí thư chuẩn y 2 ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng

Ban Bí thư chuẩn y 2 ủy viên, như vậy đến thời điểm này Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng đã đủ 15 thành viên như đề án nhân sự.

Bí thư Đà Nẵng chỉnh đốn việc trồng cây 'loe hoe' ở khu công nghiệp

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng đã phê bình cấp dưới khi đi kiểm tra cụm công nghiệp Cẩm Lệ. Ông mỉa mai: "Trồng vệt cây xanh kiểu gì mà chụp không lên hình, dân không chửi mới lạ".

Đà Nẵng luân chuyển, điều động nhiều cán bộ chủ chốt

Thành ủy Đà Nẵng vừa luân chuyển, điều động nhiều cán bộ chủ chốt, trong đó thay đổi vị trí lãnh đạo Quận ủy Cẩm Lệ, phó Đoàn đại biểu Quốc hội...

Vụ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng: Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng, tiêu cực yêu cầu báo cáo

Liên quan đến vụ việc nhân viên Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cản xe vào chuyển thi thể, Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng, tiêu cực (Thành ủy Đà Nẵng) đã yêu cầu báo cáo sự việc.

Khai trừ Đảng chủ tịch và phó chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ

Chiều tối 6-4, Thành ủy Đà Nẵng đã có thông tin báo chí liên quan đến kết quả xem xét, thi hành kỷ luật tổ chức đảng và đảng viên. Trong đó quyết định khai trừ Đảng đối với chủ tịch và phó chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ.

Đà Nẵng kỷ luật nhiều tổ chức đảng và cá nhân liên quan phòng, chống dịch COVID-19

TTO - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa tổ chức hội nghị xem xét, thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên liên quan đến vi phạm, khuyết điểm được nêu tại thông báo kết luận số 367 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Bầu 2 phó chủ tịch, miễn nhiệm 1 phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng

TTO - Theo đó, ông Trần Phước Sơn, phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, và bà Nguyễn Thị Anh Thi, bí thư Quận ủy Ngũ Hành Sơn, được bầu làm phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng.