Tag:

Thành ủy Đà Nẵng

Đà Nẵng xem xét thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ 'nhôm'

Đà Nẵng xem xét thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền của Vũ 'nhôm'

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản giao nhiệm vụ cho các sở ngành liên quan nghiên cứu các thủ tục pháp lý thu hồi dự án nhà hàng bến du thuyền tại khu vực phía nam cảng sông Hàn của ông Vũ “nhôm”.

06:56

Đà Nẵng: Ra văn bản liên quan khu du lịch sinh thái Nam Ô

TTO - Chiều 27-3, chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, Đà Nẵng Đàm Quang Hưng cho biết đã có văn bản gửi thường trực Thành ủy Đà Nẵng, UBND TP Đà Nẵng về một số đề nghị của quận liên quan đến khu du lịch sinh thái Nam Ô.

12:10

Đà Nẵng thu hồi công văn đề nghị các báo cung cấp nội dung trước khi in

TTO - Sở TT&TT Đà Nẵng vừa có công văn thu hồi công văn đề nghị báo chí hỗ trợ cung cấp thông tin trước khi in ấn và phát hành các ấn phẩm báo chí.

12:54

Cảnh cáo nguyên phó giám đốc Sở ngoại vụ Đà Nẵng

TTO - Ngày 6-2, Ủy ban kiểm tra thành ủy Đà Nẵng có thông báo về việc thi hành kỷ luật ông Mai Đăng Hiếu -nguyên phó giám đốc Sở ngoại vụ Đà Nẵng.

03:08

Đà Nẵng kỷ luật thêm 5 lãnh đạo, cảnh cáo ông Trần Đức Anh Sơn

TTO - Các cá nhân này tham gia ký tên tập thể vào văn bản có nội dung tố cáo, vi phạm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định.

01:12

Nguyên thư ký ông Nguyễn Xuân Anh nhận ủy quyền nhà của Vũ 'nhôm'

TTO - Ông Hồ Ánh, nguyên thư ký của cựu Bí thư thành ủy Nguyễn Xuân Anh, đã được ông Vũ "nhôm" ủy quyền sử dụng nhà đất tại Đà Nẵng.

11:26

Vì sao Đà Nẵng 'siết' các dự án nhạy cảm?

TTO - Các dự án này có tầm quan trọng rất lớn về mặt không gian đô thị TP Đà Nẵng, trong đó có nhiều dự án ở vị trí đắc địa, đặc biệt là có 2 dự án liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm").

08:27

Cảnh cáo 2 ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng

TTO - 2 ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng bị kỷ luật cảnh cáo là ông Trần Đình Hồng - trưởng Ban Tổ chức Thành ủy và ông Trần Thanh Vân - trưởng Ban Nội chính Thành ủy.

09:46

Đà Nẵng xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt

TTO - Một số cá nhân bị xem xét đề nghị thi hành kỷ luật vì liên quan đến việc tham mưu bổ nhiệm cán bộ không đúng qui trình, kiểm tra, giám sát một số vụ việc không đúng thẩm quyền.