30/04/2022 21:20 GMT+7

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Bãi biển đêm Mỹ An nằm gần khu "phố Tây" An Thượng (thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) sẽ tổ chức các dịch vụ thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển để phát triển kinh tế đêm.

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 1.

Tối 30-4, Đà Nẵng đã chính thức giới thiệu sản phẩm du lịch mới tại bãi biển đêm Mỹ An - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Tối 30-4, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai mạc Bãi biển đêm Mỹ An. Đây là sản phẩm du lịch mới nằm trong chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2022 để phục vụ người dân, du khách.

Theo đó, tại bãi biển này sẽ tổ chức các hoạt động, dịch vụ lưu động như bán thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển… trong khung thời gian từ 8h đến 24h.

Đây được xem là sản phẩm để đánh thức kinh tế đêm, tránh tình trạng du khách phải đi ngủ sớm vì thiếu sản phẩm vui chơi, giải trí vào ban đêm ở khu vực ven biển. 

Việc chọn khu vực bãi biển Mỹ An để phát triển du lịch đêm sẽ tạo sự thuận lợi cho du khách vì có vị trí ngay kề khu "phố Tây" An Thượng, nơi tập trung du khách nước ngoài đến lưu trú và vui chơi. 

Theo ông Nguyễn Đức Vũ - trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, đây là một sản phẩm mới được giới thiệu trong chương trình năm nay bên cạnh các sự kiện văn hóa, thể thao trong dịp Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng. 

"Việc chọn vị trí gần khu phố du lịch An Thượng, chúng tôi mong muốn du khách sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị về đêm trong một không gian liên kết từ phố ra biển. Du khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn để không phải đi ngủ sớm khi tới thăm các khu vực được chọn nhằm phát triển kinh tế đêm", ông Vũ cho biết.

Nằm trong chuỗi sự kiện được tổ chức trong lễ năm nay, dọc bãi biển Đà Nẵng tổ chức các khu tham quan trang trí, sắp đặt thuyền thúng, ván lướt, mô hình nón nấm... 

Ngoài ra Đà Nẵng cũng tổ chức các chương trình, hoạt động như thả diều nghệ thuật Danang Fly, không gian vườn bia, chợ phiên đồ cổ Đà Thành… để phục vụ du khách.

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 2.

Các sản phẩm, dịch vụ sẽ được tổ chức ngay trên bãi cát với mong muốn mang đến không gian mới lạ cho du khách - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 3.

Trên bãi biển sẽ tổ chức các dịch vụ lưu động như bán nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển… - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 4.

Một điểm "check-in" trên bãi tắm Mỹ An về đêm - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 5.

Đà Nẵng tập trung phát triển các sản phẩm để đánh thức kinh tế đêm, tránh tình trạng du khách phải đi ngủ sớm vì thiếu sản phẩm vui chơi, giải trí vào ban đêm ở khu vực ven biển - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 6.

Một điểm bán đồ ăn nhanh được tổ chức lưu động để vừa phục vụ du khách, vừa di chuyển đảm bảo không gian thông thoáng khi cần - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 7.

Khu vực bãi biển đêm Mỹ An được tổ chức ngay bên trục đường Võ Nguyên Giáp - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An - Ảnh 8.

Khu phố du lịch An Thượng cũng vừa được đầu tư làm mới vỉa hè để đón khách quốc tế trở lại - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Cùng khai phá tiềm năng tỉ đô của Cùng khai phá tiềm năng tỉ đô của 'kinh tế đêm'

TTO - Chiều 21-4, Phú Quốc United Center - quần thể vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á - đã chính thức vận hành ở TP Phú Quốc, hướng tới hành trình trở thành trung tâm kinh tế - du lịch của phía Nam với mô hình 'tất cả trong một' hoạt động 24/7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên