Tag: Kinh tế đêm

TP.HCM: Nhiều sở ngành ủng hộ làm phố ẩm thực Phan Xích Long

TTO - Sở Công Thương TP.HCM vừa báo cáo UBND TP.HCM về kết quả rà soát xây dựng đề án Phố ẩm thực Phan Xích Long, thuộc đề án Phát triển kinh tế ban đêm do quận Phú Nhuận đề xuất.

Kinh tế đêm TP.HCM cần đặc sắc hơn

TTO - Mới đây, Sở Công Thương báo cáo UBND TP.HCM về đề án xây dựng phố ẩm thực Phan Xích Long (Phú Nhuận) tại trục đường Phan Xích Long và các tuyến đường nhánh xung quanh.

Hà Nội có khu phố ẩm thực xuyên đêm đầu tiên

TTO - Khu phố đêm đầu tiên của Hà Nội và cũng là đầu tiên ở khu vực phía Bắc đã khai trương tại khu đô thị Ocean Park (huyện Gia Lâm, Hà Nội) với những hoạt động ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí xuyên đêm.

Đừng để 'du lịch không ngủ' chỉ là ăn uống, bia bọt

TTO - Chương trình Dân hỏi - chính quyền trả lời tháng 10 (sáng 9-10), chủ đề Phát huy giá trị lịch sử - văn hóa trong phát triển du lịch tại TP.HCM, đã bàn việc tìm cách phát triển sản phẩm "du lịch không ngủ" gắn với kinh tế đêm ở TP.HCM.

Kiến tạo nhịp sống đẳng cấp tại Regal Legend

Regal Legend thuộc phân khúc ‘xa xỉ’ do Đất Xanh Miền Trung Group đầu tư và phát triển.

Trung tâm TP.HCM sắp có thêm tuyến đi bộ mới

TTO - Đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) sẽ là phố đi bộ để trở thành điểm đến thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế. Đây là nội dung vừa được UBND quận 1 đề xuất với UBND TP sau khi thảo luận với các đơn vị liên quan.

TP.HCM xem xét ý tưởng phố đi bộ Lê Lợi với 3 cung đường hiện đại, hoài cổ và sự kiện

TTO - Ý tưởng khai thác phố đi bộ Lê Lợi mở rộng tại quận 1 TPHCM do một đơn vị tư vấn đề xuất đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Những mảng màu đêm Hà Nội

TTO - Với sự ra đời của hàng loạt không gian đi bộ, ẩm thực, dịch vụ, cùng các tour du lịch đêm trong thời gian gần đây, cho thấy Hà Nội đang chủ động khai thác các lợi thế để thúc đẩy kinh tế đêm phát triển.

Đà Nẵng có thêm sản phẩm du lịch kinh tế đêm trên bãi biển Mỹ An

TTO - Bãi biển đêm Mỹ An nằm gần khu "phố Tây" An Thượng (thuộc quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) sẽ tổ chức các dịch vụ thức ăn nhanh, nước giải khát, massage trị liệu, chiếu phim bãi biển để phát triển kinh tế đêm.

Cần Thơ mở tuyến phố đi bộ tại bến Ninh Kiều

TTO - Phố đi bộ Ninh Kiều hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn thu hút khách trong và ngoài nước với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tổ chức sự kiện, lễ hội, hoạt náo, trò chơi dân gian…