Tag: Đà Nẵng chống dịch

Đà Nẵng làm đúng 'ai ở đâu ở yên đó'

TTO - Sau 6 ngày 'ai ở đâu ở yên đó', Đà Nẵng xác định đã đi đúng hướng trong phòng chống dịch. Hiệu quả đến từ sự quyết liệt của chính quyền và ý thức chấp hành của người dân.

Đà Nẵng: Hàng quán mới mở mấy ngày lại phải đóng cửa vì dịch

TTO - Trưa 20-6, các hàng quán tại Đà Nẵng lại đồng loạt dọn dẹp đóng cửa, không phục vụ khách tại chỗ theo chỉ đạo của chính quyền sau khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Xe 'đắp chiếu' nằm bãi vì dịch, lao động vận tải Đà Nẵng thất nghiệp

TTO - Hàng ngàn đầu xe các loại từ xe dịch vụ, xe buýt đến xe khách tại Đà Nẵng đang nằm "đắp chiếu" tại các bãi xe và các khu đất trống do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Dân Đà Nẵng phấn khởi ăn sáng, cà phê, đi mua sắm từ 11-9

TTO - Trong ngày đầu tiên thành phố cho cửa hàng phục vụ tại chỗ, nhiều người dân Đà Nẵng phấn khởi ra quán cà phê, ăn sáng, mua sắm như trước đây.

Đà Nẵng phát phiếu đi chợ thêm 15 ngày

TTO - Đà Nẵng sẽ gia hạn phát phiếu đi chợ 15 ngày kể từ 27-8, mẫu phiếu mới sẽ in ngày đi chợ trực tiếp lên phiếu để mỗi hộ đi chợ 3 ngày một lần.

Đà Nẵng vẫn phòng dịch nghiêm ngặt

TTO - Đà Nẵng đã cơ bản khống chế được dịch theo nhận định của các chuyên gia y tế, nhưng lãnh đạo địa phương này vẫn quán triệt tâm thế không lơ là, chủ quan.

Đà Nẵng: Ra ngoài không cần thiết có thể bị phạt 5-10 triệu đồng

TTO - Hành vi đi ra ngoài và tụ tập đông người nơi công cộng không thuộc trường hợp thiết yếu tại Đà Nẵng lúc này có thể bị xử phạt tiền từ 5-10 triệu đồng.

Đà Nẵng phát thẻ vào chợ, cứ 3 ngày mỗi hộ dân được đi chợ 1 lần

TTO - Bắt đầu từ 12-8, Đà Nẵng triển khai phân chia tần suất đi chợ của người dân, mỗi hộ chỉ được đi chợ 3 ngày 1 lần. Đây là một trong những giải pháp tăng cường siết chặt kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Sở Y tế TP.HCM cử đoàn 8 y bác sĩ chi viện Đà Nẵng

TTO - Tối 7-8, nguồn tin từ Đà Nẵng xác nhận Sở Y tế TP.HCM đã có quyết định cử đoàn 8 y bác sĩ ra chi viện Đà Nẵng chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng đề nghị không hỗ trợ lương thực, thực phẩm trực tiếp tới khu phong tỏa

TTO - UBND TP Đà Nẵng đề nghị các tổ chức, cá nhân không hỗ trợ trực tiếp lương thực, thực phẩm đến các cơ sở y tế và các khu vực phong tỏa, cơ sở cách ly tập trung.