Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ học cho đến khi có thông báo mới

03/05/2021 22:23 GMT+7

TTO - Tối 3-5, Sở GD-ĐT Đà Nẵng có công văn về việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19.

Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ học cho đến khi có thông báo mới - Ảnh 1.

Học sinh Đà Nẵng sẽ nghỉ học để phòng, chống dịch - Ảnh: Đ.C

Theo đó, yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thực hiện các nội dung sau:

Thông báo kịp thời đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố, đến phụ huynh việc cho trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn thành phố nghỉ học từ ngày 4-5 để phòng, chống dịch COVID-19 đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị, trường học chủ động thực hiện kế hoạch dạy - học trực tuyến, hướng dẫn học sinh, học viên, sinh viên hoàn thành chương trình học tập, chuẩn bị kiểm tra học kỳ II và các kỳ thi khác. Sở GD-ĐT sẽ có văn bản hướng dẫn cụ thể về chuyên môn.

Sở GD-ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thực hiện; kịp thời báo cáo những tình huống bất thường về Sở để kịp thời chỉ đạo xử lý.

Trong khi đó, các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng, ĐH Đông Á Đà Nẵng và nhiều trường ĐH khác cũng đã có thông báo cho sinh viên học bằng hình thức trực tuyến.

Đà Nẵng dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 4-5 Đà Nẵng dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu từ 0h ngày 4-5

TTO - Tối 3-5, UBND TP Đà Nẵng phát thông báo yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu kể từ 0h ngày 4-5 để phòng chống dịch COVID-19, kể cả dạy học mầm non, ăn uống tập thể.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận