Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Đã có hơn 4.300 'Giỏ quà nghĩa tình' cho người nghèo khó

15/07/2021 10:59 GMT+7

TTO - Sau 7 ngày triển khai, ban tổ chức đã nhận được gần 4.300 giỏ quà do người dân khắp mọi miền đất nước đóng góp.

Trước lời gửi gắm của những nhà hảo tâm đóng góp “Giỏ quà nghĩa tình” mong muốn những giỏ quà này nhanh chóng đến tay người khó khăn vì ảnh hưởng dịch tại TP.HCM, ban tổ chức chương trình “Giỏ quà nghĩa tình” đã quyết định chia nhiều đợt trao với đợt đầu vào ngày 17-7 tới.

Trong đợt trao đầu tiên, ban tổ chức phối hợp với Thành đoàn TP.HCM gửi trước 2.000 giỏ quà đến tận tay công nhân, người lao động nghèo tại các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn TP. 

Cụ thể, các giỏ quà sẽ được trao tại 4 địa điểm: quận Bình Tân 500 phần, TP Thủ Đức 800 phần, 200 phần tại KTX Trường Dự bị đại học và 500 phần ở huyện Hóc Môn.

Mỗi "Giỏ quà nghĩa tình" bao gồm các mặt hàng thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm... đang được bán với giá 145.000 đồng trên ứng dụng Shopee. 

Các nhà hảo tâm muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, có thể đặt mua sản phẩm này và thanh toán thông qua ví điện tử ShopeePay, hoặc các phương thức thanh toán không tiền mặt khác. Thời gian đóng góp cho chương trình "Giỏ quà nghĩa tình" sẽ diễn ra đến hết ngày 31-7-2021.

"Giỏ quà nghĩa tình" là hoạt động đặc biệt trong chương trình "Nghĩa tình mùa dịch" do báo Tuổi Trẻ, Saigon Co.op và Shopee phối hợp thực hiện, nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021.

Gửi Giỏ quà nghĩa tình, chúc TP.HCM mau khỏe Gửi Giỏ quà nghĩa tình, chúc TP.HCM mau khỏe

TTO - Trên kênh bán hàng của Shopee đang có một món hàng đặc biệt: người mua sẽ không được nhận nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì món hàng sẽ được trao đến những người nghèo đang gồng mình trong đại dịch. Đó chính là Giỏ quà nghĩa tình.

A.D.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận