26/09/2017 22:36 GMT+7

Đã bắt được cựu giám đốc OceanBank Hải Phòng trốn ở TP.HCM

T.THẮNG - T.HOÀNG
T.THẮNG - T.HOÀNG

TTO - Ngày 26-9, thông tin từ Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt giữ được Trần Thị Kim Chi, nguyên giám đốc Ngân hàng OceanBank chi nhánh Hải Phòng, và 2 cán bộ khác cùng bị truy nã khi nhóm này đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Đã bắt được cựu giám đốc OceanBank Hải Phòng trốn ở TP.HCM - Ảnh 1.

Trần Thị Kim Chi, Lê Vương Hoàng và Nguyễn Thị Minh Huệ - Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Các bị can gồm: Trần Thị Kim Chi (43 tuổi, nguyên giám đốc OceanBank chi nhánh Hải Phòng); Lê Vương Hoàng (36 tuổi, nguyên kiểm soát viên OceanBank chi nhánh Hải Phòng) và Nguyễn Thị Minh Huệ (35 tuổi, nguyên cán bộ OceanBank chi nhánh Hải Phòng).

Trước đó, từ ngày 13-9, Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an đã ra quyết định truy nã đối với 3 bị can này với tội danh bị khởi tố là "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" quy định tại điều 139 Bộ luật hình sự.

Như Tuổi Trẻ thông tin, ngày 15-9 tại Hải Phòng, ban giám đốc Ngân hàng OceanBank đã có buổi làm việc với các khách hàng liên quan đến việc họ bị mất tiền trong tài khoản tiết kiệm. 

Tại buổi làm việc, các khách hàng đã đặt câu hỏi xung quanh việc họ gửi tiền vào OceanBank tại Hải Phòng, có sổ tiết kiệm nhưng khi kiểm tra lại được thông báo không có trong hệ thống. 

Theo thống kê, số tiền "thất lạc" của khách hàng lên đến 500 tỉ đồng từ hơn 20 người gửi tại đây. 

Truy nã nguyên giám đốc cùng 2 cán bộ OceanBank Hải Phòng Truy nã nguyên giám đốc cùng 2 cán bộ OceanBank Hải Phòng OceanBank Hải Phòng chỉ biết trấn an khách hàng gửi tiền mà không rút được OceanBank Hải Phòng chỉ biết trấn an khách hàng gửi tiền mà không rút được Phó giám đốc Oceanbank Hải Phòng vắng mặt bất thường Phó giám đốc Oceanbank Hải Phòng vắng mặt bất thường
T.THẮNG - T.HOÀNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên