Tag:

Lừa đảo chiếm đoạt

06:21

Mạo nhận em trai thứ trưởng, lừa 'chạy án' 3,4 tỉ đồng

TTO - Lừa đảo, chiếm đoạt tiền của nữ giám đốc doanh nghiệp xong, Trần Trọng Lễ còn chiếm đoạt thêm 3,4 tỉ đồng của con trai người này khi được nhờ "chạy án" cho mẹ vợ tại ngoại.

01:36

Nhân viên ngân hàng HDBank lãnh 9 năm tù

TTO - Ngày 18-12, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Ngô Anh Duy (28 tuổi, ngụ Quận 8, Nhân viên Ngân hàng HDBank chi nhánh Phú Nhuận) 9 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

06:22

Chủ sàn vàng Khải Thái lãnh án chung thân vì tội lừa đảo

TTO - Chủ sàn vàng Khải Thái là Hsu Minh Jung, quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc) bị tuyên án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

07:10

Truy tố 7 người trong vụ thất thoát 29,5 tỉ tại Techcombank

TTO - Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 7 bị can liên quan đến việc thất thoát 29,5 tỉ đồng xảy ra tại Techcombank chi nhánh TP.HCM.

02:34

Đề nghị án tù chung thân cho chủ sàn vàng Khải Thái

TTO - Hành vi của Hsu Minh Jung là đặc biệt nguy hiểm, chiếm đoạt số tiền cực lớn, gây thiệt hại cho nhiều người nên VKS đã đề nghị mức án chung thân với bị cáo.

05:26

Từ Đài Loan sang Việt Nam mở sàn vàng lừa đảo

TTO - Chiếm đoạt được gần 300 tỉ đồng của hơn 700 bị hại, chủ sàn Hsu Minh Jung chuyển tiền về nước và chi cho một số người khác.

10:14

Đề nghị tử hình nguyên giám đốc Agribank Bến Thành

TTO- Bỏ túi hàng chục tỉ đồng, nguyên giám đốc Agribank Bến Thành đối diện với mức án tử hình.

05:41

Thất thoát hàng trăm tỉ tại Agribank Bến Thành: Kế toán, giám đốc chỉ… làm việc vặt

TTO - Chiều 6-12, HĐXX tiếp tục phần thẩm vấn bị cáo Lê Văn Tính (giám đốc công ty Kim Gia Thuận, Kim Gia Thảo) về hành vi đưa hối lộ và 4 bị cáo trong nhóm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ngân hàng Agribank