Tag: Ngân hàng Đại Dương

Cựu chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm tiếp tục bị truy tố

TTO - Viện kiểm sát nhân dân tối cao xác định bị can Hà Văn Thắm đã có hành vi ký quyết định cấp hạn mức tín dụng 250 tỉ đồng cho Công ty Megastar khi tài sản đảm bảo không đủ giá trị pháp lý, gây thiệt hại 91 tỉ đồng.

Vụ PVN mất 800 tỉ: Ông Ninh Văn Quỳnh kháng cáo

TTO - Bị cấp sơ thẩm tuyên 23 năm tù, bồi thường 100 tỉ đồng trong vụ PVN mất 800 tỉ, bị cáo Ninh Văn Quỳnh vừa có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Đã bắt được cựu giám đốc OceanBank Hải Phòng trốn ở TP.HCM

TTO - Ngày 26-9, thông tin từ Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an cho biết đã bắt giữ được Trần Thị Kim Chi, nguyên giám đốc Ngân hàng OceanBank chi nhánh Hải Phòng, và 2 cán bộ khác cùng bị truy nã khi nhóm này đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Phó giám đốc Oceanbank Hải Phòng vắng mặt bất thường

TTO - Tối 11-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết bà Trần Thị Kim Chi - phó giám đốc chi nhánh ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) Hải Phòng đã không đến chi nhánh công tác kể từ ngày 31-8.

Luật sư chứng minh hồ sơ đại án OceanBank bị đánh tráo

TTO - Dù TAND TP Hà Nội khẳng định không có chuyện này nhưng luật sư Trương Thị Minh Thơ tiếp tục cung cấp chứng cứ cho rằng 100 bút lục lời khai Hà Văn Thắm, Phạm Công Danh… bị thay thế bằng tài liệu khác.

​Trả hồ sơ điều tra bổ sung đại án Hà Văn Thắm

TTO - Chiều 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội bất ngờ trả hồ sơ vụ đại án Hà Văn Thắm, nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị Oceanbank và các đồng phạm để Viện Kiểm sát nhân dân tối cao điều tra bổ sung.

Đại án Oceanbank: luật sư 'truy' đại diện Ngân hàng Nhà nước

TTO - Lời khai của các bị cáo tại tòa cho thấy từ năm 2011-2014, thanh tra Ngân hàng Nhà nước không có động thái xử lý, nhắc nhở Oceanbank phải chấm dứt việc chi lãi ngoài hợp đồng.

Đại án Oceanbank: Chi lãi suất ngoài để cứu ngân hàng?

TTO - Đó là khẳng định của Hà Văn Thắm cùng các đồng phạm trong ngày thứ 8 xét xử đại án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank).

Cựu TGĐ Oceanbank 'chăm sóc khách hàng chứ không chi lãi ngoài'

TTO - Phiên toà xét xử đại án Oceanbank chiều 6-3 tiếp tục phần thẩm vấn các bị cáo với sự tham gia xét hỏi của Viện kiểm sát và luật sư.

1.600 tỉ 'đi đêm' lãi suất từ Oceanbank chi cho ai?

TTO - Phiên tòa xét xử đại án Oceanbank sáng 6-3 tiếp tục phần xét hỏi các bị cáo và người liên quan để làm rõ đường đi của dòng tiền chi ngoài lãi suất khiến ngân hàng này thiệt hại gần 1.600 tỉ đồng.