Tag: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Xóa đường dây giả danh công an, viện kiểm sát lừa hàng chục tỉ đồng

Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình vừa triệt xóa đường dây với hàng chục bị can giả danh công an, viện kiểm sát gọi điện đến người dân để hù dọa, chiếm đoạt hơn 28 tỉ đồng.

Lừa đảo chiếm đoạt 16 tỉ đồng, lãnh 17 năm tù

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Mỹ Cơ 17 năm tù giam, đồng thời buộc phải bồi thường số tiền đã lừa đảo chiếm đoạt cho các bị hại.

Vụ Alibaba: Cùng mua đất, vì sao người được trả tiền, người được trả đất?

Chiều 30-12, hội đồng xét xử đã tuyên xong phần trách nhiệm bồi thường cho 4.548 bị hại trong vụ Alibaba. Trong số hàng ngàn khách hàng mua đất dự án của Alibaba có người được trả đất, có người được bồi thường tiền. Tại sao?

Vụ Alibaba: Nhiều khách hàng được trả đất

Trong vụ án Alibaba, ngoài phần mức hình phạt dành cho các bị cáo, đối với phần dân sự của hơn 4.500 khách hàng, HĐXX TAND TP.HCM đã tuyên cho nhiều khách hàng được tiếp tục thực hiện hợp đồng.

Tuyên án vụ Alibaba: Nguyễn Thái Luyện chào bán 58 dự án không có thật để thu tiền khách hàng

Chiều 29-12, TAND TP.HCM đang tuyên án vụ lừa đảo, rửa tiền xảy ra tại Công ty CP Địa ốc Alibaba. Nhận định về hành vi của Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba), HĐXX cho rằng Luyện đã tự vẽ 58 dự án không có thật để thu tiền.

Giám đốc Công ty bất động sản Trang Quỳnh liên tục bán đất ảo

Ngày 28-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng giám đốc công ty bất động sản Đặng Ngọc Hoàng Trang (43 tuổi) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đà Nẵng: Cò đất lấy sổ đỏ của chủ đi thế chấp, lừa đảo chiếm đoạt 8 tỉ đồng

Sáng 26-12, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử và tuyên bị cáo Nguyễn Lâm Xinh (38 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) 18 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt nhân viên tiếp thị lừa đảo chiếm đoạt hơn ba tỉ đồng của đại lý

Chiều 22-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Việt Trí để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Khởi tố người phụ nữ lừa đảo chiếm đoạt hơn một tỉ đồng

Ngày 22-12, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Tuyết Xương để điều tra về hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Nữ kế toán trưởng Alibaba bị ung thư, gia cảnh khó khăn xin được hưởng án treo

Ngày 21-12, phiên tòa xét xử vụ Alibaba tiếp tục phần tranh luận. Trước đó, bị cáo Huỳnh Thị Kim Thắng, kế toán trưởng Công ty Alibaba, khóc nêu hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh ung thư nên xin được hưởng án treo.