Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Cứu em 8 tuổi, anh 9 tuổi chết đuối cùng em

11/07/2019 08:32 GMT+7

TTO - Trong lúc câu cá, lưỡi câu vướng phải cành cây nên cháu Y Đa Lin lội ra gỡ nhưng không may bị đuối nước. Anh cháu thấy vậy nhảy xuống cứu em nhưng bị chết đuối theo.

Ông Nguyễn Văn Kiền, chủ tịch UBND thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông, xác nhận trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến hai cháu nhỏ tử vong. Lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm được thi thể và bàn giao để gia đình tổ chức mai táng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-7 Y Đa Lin (8 tuổi) và Y Nông (9 tuổi) là con trai anh Y Lim (trú bon Đru, thị trấn Đắk Mâm) rủ nhau đi câu cá ở hồ câu tự nhiên trong bon. Cùng đi với hai cháu còn có một số trẻ khác.

Trong lúc câu cá, do lưỡi câu của Y Đa Lin vướng phải cành cây nên cháu lội ra gỡ. Do hồ sâu nên Y Đa Lin bị đuối nước.

Thấy em gặp nạn, Y Nông bơi ra cứu em thì cũng bị đuối nước theo. Một số trẻ đi câu cùng vội chạy về thông báo cho gia đình nạn nhân cùng một số người ra ứng cứu. Tuy nhiên, do thời gian đuối nước quá lâu, cả hai đã tử vong.

Theo thông tin của chính quyền địa phương, gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo. Thời điểm xảy ra vụ việc, bố mẹ nạn nhân đều đang đi làm. Hiện địa phương đang kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để lo chi phí mai táng cho hai cháu.

Cứu em không thành, hai chị em ruột chết đuối thương tâm Cứu em không thành, hai chị em ruột chết đuối thương tâm

TTO - Thấy em trai sẩy chân rơi xuống hố sâu, chị gái nhảy xuống cứu nhưng không được. Sự việc khiến cả 2 chị em chết đuối thương tâm.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận