Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Rủ nhau tắm sông, 3 cháu nhỏ chết đuối

09/07/2019 13:17 GMT+7

TTO - Rủ nhau tắm tại kênh thủy nông thuộc địa phận thôn Tam Đa Ngoại, xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, ba cháu nhỏ bị kẹt tại cửa cống Cừ dẫn tới chết đuối.

Rủ nhau tắm sông, 3 cháu nhỏ chết đuối - Ảnh 1.

Người dân khu vực bàng hoàng trước việc 3 cháu nhỏ cùng chết đuối khi tắm tại kênh thủy nông - Ảnh: NGUYỄN NINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 9-7, ông Trương Văn Núi - chủ tịch UBND xã Minh Hòa - xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc 3 cháu bé chết đuối khi rủ nhau tắm mát tại kênh thủy nông trên địa bàn.

Theo ông Núi, khoảng 16h chiều 8-7, địa phương nhận tin báo ba cháu nhỏ gồm V.V.N. (5 tuổi) V.A.V. (7 tuổi) và V.H.L. (8 tuổi) rủ nhau tắm mát tại kênh thủy nông thuộc thôn Tam Đa Ngoại, xã Minh Hòa, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương bị đuối nước tử vong.

"Vụ việc được phát hiện khi một nhóm thanh niên cũng đi ra kênh để tắm thì phát hiện dép các cháu để trên bờ nhưng không thấy người nên nghi có chuyện chẳng lành đã hô hoán người dân cùng tìm kiếm", ông Núi cho hay.

Nhận tin báo, UBND xã Minh Hòa đã huy động các lực lượng phối hợp với người dân tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu nhỏ được tìm thấy tại khu vực cống Cừ. 

UBND xã Minh Hòa báo cáo lãnh đạo UBND huyện Kinh Môn, Công an huyện Kinh Môn và cơ quan chức năng về thực hiện các thủ tục pháp lý để bàn giao cho người nhà làm lễ an táng.

Được biết, ba cháu nhỏ là anh em con chú con bác, hai cháu trong số đó là anh em ruột.

Lao xuống kênh khi đạp xe qua cầu, hai em nhỏ chết đuối thương tâm Lao xuống kênh khi đạp xe qua cầu, hai em nhỏ chết đuối thương tâm

TTO - Rơi xuống kênh nước khi đèo nhau trên xe đạp qua chiếc cầu không có lan can, hai em nhỏ ở xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, Nam Định bị đuối nước tử vong.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận