25/06/2019 12:22 GMT+7

2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn

TRẦN MAI
TRẦN MAI

TTO - Xác nhận có trường hợp 2 trẻ em đuối nước trong hồ bơi khách sạn, nhưng lãnh đạo khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) không biết tên tuổi và không nói được nguyên nhân xảy ra vụ việc.

2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn - Ảnh 1.

Hồ bơi khách sạn Sông Trà - nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm - Ảnh: T.M.

Sáng 25-6, ông Trương Công Định - phó giám đốc khách sạn Sông Trà - xác nhận tại bể bơi của khách sạn đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 trẻ bị thiệt mạng.

Theo thông tin từ ông Định, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h15 chiều 24-6 tại bể bơi khách sạn Sông Trà. Sau sự việc, phía khách sạn đã đóng cửa bể bơi, đến thăm gia đình 2 nạn nhân.

Theo quan sát, hồ bơi tại khách sạn Sông Trà khá rộng, có khu vực nước nông dành cho trẻ em và nước sâu dành cho người lớn. Tuy nhiên, hai khu vực này không có rào phân cách. Người quản lý trực tiếp bể bơi là anh Đặng Ngọc Vinh đang làm việc với Công an TP Quảng Ngãi.

2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn - Ảnh 2.

Khách sạn Sông Trà - nơi xảy ra vụ đuối nước - Ảnh: T.M.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, 2 cháu bé đuối nước thương tâm có tên Đ.T.T. (11 tuổi, thôn Hòa Bình, xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi) và N.T.A. (12 tuổi, tổ 10, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Nguyễn Tịnh - cha cháu T.A - cho biết chiều 24-6 con trai anh xin tiền để mua vé vào bể bơi khách sạn Sông Trà, đi cùng với một cháu nhỏ gần nhà. Con đi được khoảng 10 phút thì anh Tịnh ghé qua khách sạn dặn con không được tới khu vực nước sâu vì chưa biết bơi.

Không lâu sau đó anh nhận được tin dữ.

Xuống tắm sông Gianh, ba chị em ruột chết đuối thương tâm Xuống tắm sông Gianh, ba chị em ruột chết đuối thương tâm

TTO - Ba chị em ra sông Gianh tắm thì cùng bị đuối nước. Cả ba đã thiệt mạng. Cùng lúc, hai vợ chồng trẻ mất cả ba đứa con.

TRẦN MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên