03/06/2019 11:13 GMT+7

Một ngày 4 người tử vong do đuối nước ở Quảng Trị, Quảng Bình

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Tại Quảng Trị, hai trẻ nhỏ chơi gần hồ nước bị trượt chân tử vong. Cùng lúc, hai thanh niên tại Quảng Bình tắm biển bị sóng cuốn ra xa, người dân đã phát hiện nhưng không cứu kịp.

Ngày 3-6, ông Nguyễn Minh Hoàng - chủ tịch UBND xã Hải Lâm, huyện Hải Lăng, Quảng Trị - cho biết lãnh đạo UBND xã này vừa đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ cho gia đình 2 cháu nhỏ vừa bị tai nạn đuối nước ở trên địa bàn.

Trước đó, chiều 2-6, hai em N.T.M.N., 6 tuổi và V.T.K.O., 8 tuổi (cùng trú thôn Tân Chính, xã Hải Lâm) ra khu vực hồ Bàu Đầy (thôn Thượng Nguyên) chơi. Do bất cẩn hai em bị trượt chân rơi xuống hồ đuối nước và tử vong. 

Bố mẹ hai em đều đi vắng nên đến 17h cùng ngày gia đình mới phát hiện và tìm kiếm được thi thể.

Cùng ngày, UBND xã Lộc Ninh (TP Đồng Hới, Quảng Bình) xác nhận địa phương cùng gia đình đang lo hậu sự cho hai thanh niên bị đuối nước. Một người khác cũng là nạn nhân trong vụ đuối nước này là học sinh đang hồi phục.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng chập tối 2-6, tại bãi biển Quang Phú, TP Đồng Hới. Thời điểm trên, một nhóm thanh niên đang tắm biển thì bị sóng lớn cuốn ra xa bờ, người dân ở gần đó phát hiện và hô hoán ứng cứu nhưng không kịp.

Khi đưa được các nạn nhân lên bờ thì một người đã tử vong, một người khác tử vong sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu. Hai người này tên T.K.L. và T.V.T., cùng 20 tuổi. Một người khác đã được cứu kịp thời nên chỉ bị ngất.  

Trước đó tại Quảng Bình, chỉ trong một tuần cuối tháng 5 đã liên tiếp xảy ra 4 vụ đuối nước làm 9 học sinh tử nạn.

Nam sinh lớp 7 chết đuối, nhóm bạn tắm sông chung giấu không báo tin Nam sinh lớp 7 chết đuối, nhóm bạn tắm sông chung giấu không báo tin

TTO - Sau khi tổng kết năm học, nhóm bạn xuống sông tắm. Trong lúc tắm, Dũng bị đuối nước và mất tích. Sợ hãi, cả nhóm bạn tắm chung không dám báo gia đình và cơ quan chức năng.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên