Tag: Tai nạn đuối nước

Đề nghị các tỉnh, thành phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước ở trẻ em

TTO - Ủy ban Quốc gia về trẻ em vừa có công điện khẩn tới UBND các tỉnh, thành phố đề nghị tăng cường công tác bảo vệ và thực hiện các biện pháp phòng, chống đuối nước, xâm hại trẻ em.

Đi cào hến, 2 mẹ con và 1 người cháu chết đuối thương tâm

TTO - Bốn người đi cào hến trên sông Vệ (huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) gặp nạn khiến 3 người chết.

Cứu 4 người tắm biển Nha Trang suýt đuối nước

TTO – Dù sóng biển lớn, lực lượng chức năng cắm biển báo cấm tắm, đội cứu hộ bờ biển luôn nhắc nhở, nhưng một số người dân và du khách vẫn bất chấp khiến nhiều người gặp nạn.

Ba em nhỏ chết đuối thương tâm khi ra hồ tắm

TTO - Trời nóng, bốn em nhỏ kéo nhau ra hồ tắm ở Quảng Bình, ba em đã không may chết đuối.

Một ngày 4 người tử vong do đuối nước ở Quảng Trị, Quảng Bình

TTO - Tại Quảng Trị, hai trẻ nhỏ chơi gần hồ nước bị trượt chân tử vong. Cùng lúc, hai thanh niên tại Quảng Bình tắm biển bị sóng cuốn ra xa, người dân đã phát hiện nhưng không cứu kịp.

'Phải tìm cách dạy bơi lội cho học sinh trong khi chờ luật'

TTO - Liên tiếp những vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào những ngày đầu hè đã lấy đi nhiều sinh mạng của các học sinh các tỉnh, thành. Đại biểu Dương Trung Quốc (Đồng Nai) đề nghị cấp bách có giải pháp ngăn chặn.

TTO - Bốn chiếc quan tài cùng được chuyển tới thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi có bốn em nhỏ là anh em bà con trong dòng họ, cùng gặp tai nạn đuối nước thương tâm.

Vợ chồng đi tỉa mía, tối mới hay mất hai con gái

TTO - Sáng 21-5, bốn chiếc quan tài cùng được chuyển tới thôn Tân Lập, xã Ninh Sim, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi có bốn em nhỏ là anh em bà con trong dòng họ, cùng gặp tai nạn đuối nước thương tâm.

Tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho nam sinh cứu 3 học sinh đuối nước

TTO - Sáng 11-4, anh Nguyễn Hữu Tuất - phó bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa - đã trao tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung uơng Đoàn cho em Vũ Văn Hùng, vì đã có hành động dũng cảm cứu sống 3 học sinh đuối nước.

Làm gì để bảo vệ trẻ khỏi tai nạn sông nước?

TTO - Hơn 2.000 trẻ em chết đuối mỗi năm. Đuối nước là “sát thủ thầm lặng” với trẻ mọi miền, người lớn đã làm gì để bảo vệ các em?