Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

Cứu em không thành, hai chị em ruột chết đuối thương tâm

05/06/2018 10:43 GMT+7

TTO - Thấy em trai sẩy chân rơi xuống hố sâu, chị gái nhảy xuống cứu nhưng không được. Sự việc khiến cả 2 chị em chết đuối thương tâm.

Cứu em không thành, hai chị em ruột chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Hố nước ở xã Đức Long, nơi hai chị em chết đuối - Ảnh: THẾ TRẦN

Sáng 5-6, ông Trần Đức Thắng, chủ tịch UBND xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột tử vong.

Theo ông Thắng, chiều 4-6, hai chị em ruột là T.T.T.L. (14 tuổi) và T.V.K. (6 tuổi) ở thôn Long Sơn, xã Đức Long đi chăn bò về thì bị chết đuối ở hố nước của dự án Ngàn Trươi.

Một số trẻ chăn trâu ở xã Đức Long kể lại lúc em K. sẩy chân xuống hố nước, người chị gái đã nhảy xuống cứu em nhưng không thành.

Thấy thế một số trẻ chăn trâu đã chạy về kêu người lớn đến cứu nhưng không kịp, 2 chị em L. bị chết đuối do không biết bơi.

Theo lãnh đạo xã Đức Long, hố nước sâu này thuộc kênh thủy lợi Ngàn Trươi vừa xây xong nhưng không có rào chắn và biển hiệu. Hiện chính quyền đã báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Đi soi nhái trong đêm, hai bé gái rớt ao chết đuối Đi soi nhái trong đêm, hai bé gái rớt ao chết đuối

TTO - Hai bé gái ở xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An đi bắt nhái để cải thiện bữa ăn không may bị rơi xuống ao chết đuối tối 22-5.

VĂN ĐỊNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận