Tag: dak nong

Ruộng biến thành sông do khai thác cát?

Những thửa ruộng của dân nằm dọc sông Krông Nô, đoạn qua xã Quảng Phú, huyện Krông Nô (Đắk Nông) đang biến thành sông. Có những đoạn sông bị ngoạm vào bờ hàng trăm mét, nhưng các tàu hút cát vẫn hoạt động hết công suất.

Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi): Đất lấn chiếm của nông, lâm trường sau thu hồi xử lý thế nào?

Ngày 10-3, tại TP Pleiku, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng UBND tỉnh Gia Lai chủ trì hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đắk Nông chưa tường trình vụ nhậu xỉn lái xe

Tỉnh Đắk Nông chưa nhận được văn bản của ngành chức năng việc ông Trần Văn Thương - giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh này - nhậu xỉn lái xe, không bằng lái. Ông này cũng chưa có tường trình về sự việc.

Lái ô tô lúc say xỉn, giám đốc sở ở Đắk Nông bị phạt 46 triệu đồng

Ông Trần Văn Thương, giám đốc Sở Thông tin truyền thông Đắk Nông bị xử phạt 46 triệu đồng vì lái xe ô tô lúc say xỉn và không có bằng lái.

Ngược lên vùng cao, HDBank đẩy mạnh nâng cấp hạ tầng tài chính Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông đang tập trung nguồn lực để phát triển kinh tế cho huyện Tuy Đức. Đáp ứng nhu cầu vốn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề để huyện phát triển toàn diện, HDBank tiếp tục mở trụ sở mới HDBank Tuy Đức - Đắk Nông vào ngày 22-11.

Đắk Nông thu hồi hơn 2.300ha đất để triển khai 193 dự án

HĐND tỉnh Đắk Nông vừa thông qua nghị quyết về các dự án cần thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Theo đó, dự kiến thu hồi hơn 2.300ha đất trong năm 2023 để triển khai 193 dự án trên toàn tỉnh.

Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá

“Hợp tác với TP.HCM để Tây Nguyên bứt phá” là nhìn nhận của các đại biểu tại hội nghị tổng kết chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM và các tỉnh vùng Tây Nguyên diễn ra ở TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) ngày 29-12.

Vụ máy tính bảng cho học sinh nghèo: Hết học online, học sinh nhận máy để làm gì?

TTO - Liên quan đến vụ "Máy tính bảng cho học sinh nghèo, 9 tháng rồi vẫn chưa có", nhiều độc giả bày tỏ bức xúc vì sự chậm trễ, đồng thời đặt câu hỏi về tính ứng dụng của chương trình trong thời gian này.

Máy tính bảng cho học sinh nghèo, 9 tháng rồi vẫn chưa có

TTO - Ngày 17-12, ông Trần Sĩ Thành - phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Nông - cho biết đến thời điểm này, tức sau gần 9 tháng, sở vẫn chưa hoàn tất việc mua máy tính bảng cho học sinh trong chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Hành trình mang “lòng nhân” của Chubb Life vì thế hệ tương lai

Được đi học đều đặn, ngồi trong lớp học khang trang, vui chơi ở khuôn viên rộng rãi, đứng trên bục giảng vững vàng… là việc nhỏ với nhiều người, song, lại là ước mơ lớn của thầy và trò Trường THCS Đăk Nang (Đắk Nông).