Tag: dak nong

Dự án bệnh viện tại Đắk Nông: Bên tư vấn giám sát tố cáo, chủ đầu tư đề nghị cắt hợp đồng

Một đơn vị tư vấn giám sát đã gửi báo cáo đến nhiều cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vì nghi giá thiết bị cao bất thường, có dấu hiệu sai phạm.

Bị lừa bán hết đất đai để 'định cư' Thái Lan với việc nhẹ, lương cao

Công an tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk vừa thực hiện đợt cao điểm đưa người dính bẫy 'việc nhẹ, lương cao' ở nước ngoài hồi hương.

Dự án trồng rừng không trồng được cây nào, lại để mất rừng và bị lấn chiếm cả trăm hecta

Một số dự án để mất rừng, không có khả năng khắc phục, tỉnh Đắk Nông loay hoay đòi bồi thường thiệt hại nhưng vẫn chưa có hồi kết.

Xe khách vượt ẩu trên đường Hồ Chí Minh. Khi không thể vượt được lên, chiếc xe đi song song với các ô tô khác, dàn thành 2 hàng chiếm toàn bộ mặt đường.

Một gia đình làm 15.000 bánh chưng trong 15 ngày

7 người thuộc 3 thế hệ trong gia đình bà Nguyễn Thị Lan ở phường Nghĩa Trung (TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) gói mỗi ngày khoảng 1.000 chiếc bánh chưng phục vụ thị trường Tết Giáp Thìn.

Thầm lặng gieo chữ, đi học mỗi đêm ở vùng sâu

"Lớp hình thành mấy năm nay, các bà, các chị dù đã lớn tuổi, bận việc gia đình nhưng ngày nào đi học cũng rất chăm chỉ".

Nhiều giải pháp phòng dịch ở biên giới Đắk Nông

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng ngành y tế Đắk Nông khá thành công trong công tác phòng dịch, nhất là đã có nhiều giải pháp từ các cửa khẩu biên giới.

Truy tố nguyên giám đốc Sở Xây dựng Đắk Nông và nhiều cán bộ vụ gây sụt lún Khu công nghiệp Nhân Cơ

Cáo trạng xác định do thiếu trách nhiệm, nguyên giám đốc Sở Xây dựng Đắk Nông và nhiều cán bộ liên quan vụ gây sụt lún Khu công nghiệp Nhân Cơ.

Sạt trượt ở Khu công nghiệp Nhân Cơ do thiết kế sai và thi công không đạt yêu cầu

Liên quan đến vụ dự án hạ tầng Khu công nghiệp Nhân Cơ sạt trượt nghiêm trọng, Công an tỉnh Đắk Nông đã công bố nguyên nhân là do chủ đầu tư, đơn vị thi công tính toán sai mực nước ngầm.

Thác Đắk G'lun quyến rũ bởi sự hoang sơ, hùng vĩ

Nước từ độ cao gần 60m đổ thẳng xuống như một dải lụa mềm mại trắng xóa rơi trên các ghềnh đá tự nhiên ngàn năm tuổi giữa các cánh rừng tự nhiên, tạo nên sức hấp dẫn cho thác Đắk G'lun (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông).