Tag:

Đắk Nông

Thủy điện của vợ phó giám đốc sở công thương làm nứt nhà dân

Thủy điện của vợ phó giám đốc sở công thương làm nứt nhà dân

TTO - Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Đắk Nông vừa phối hợp kiểm tra hiện trường và kết luận hàng loạt nhà dân bị nứt là do việc nổ mìn thi công nhà máy thủy điện tại khu vực giáp ranh hai tỉnh gây ra.

10:48

Con rể 'khai tử' mẹ vợ để chiếm nhà đất

TTO - Người mẹ giao nhà đất cho vợ chồng con gái dùng để vay vốn ngân hàng. Người vợ đột ngột qua đời, con rể cũng "khai tử" luôn cho mẹ vợ để giành hết tài sản về mình.

03:13

Cả ngàn cây gỗ quý trong kho xưởng của trùm Phượng 'râu'

TTO - Sáng 28-4, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông tiếp tục khám xét, kiểm kê xưởng gỗ của ông trùm buôn gỗ Phượng "râu" tại huyện Cư Jut, Đắk Nông.

09:12

Đắk Nông đề xuất chỉ giữ lại 8 trường VNEN

TTO - Sau khi khảo sát giáo viên, phụ huynh, học sinh, Sở GD-ĐT Đắk Nông đề xuất chỉ giữ lại 8/14 trường thực hiện mô hình trường học mới (VNEN).

03:48

Hàng trăm tấn cà phê nhuộm pin được bán đi đâu?

TTO - Cơ sở nhuộm đen cà phê bằng pin Con Ó của bà Nguyễn Thị Thanh Loan nằm tách biệt, xe cộ vào ra chở hàng chủ yếu vào ban đêm nên người dân không rõ hàng đưa đi đâu.

08:06

Làm rõ nguyên nhân tai nạn xe cứu thương làm 3 người chết

TTO - Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trong công điện vừa ban hành chiều 10-4 về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe cứu thương và xe khách tại Đắk Nông làm 3 người chết, 3 người bị thương.

05:06

Hai xe vụ tai nạn làm 3 người chết còn hạn kiểm định

TTO - Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết như vậy trong báo cáo vừa gửi Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về tình trạng kỹ thuật của xe cứu thương và xe khách trong vụ tai nạn làm 3 người chết, 3 người bị thương ở Đắk Nông.

08:30

Để mất rừng liên tục, ban thường vụ huyện ủy Đắk G’long bị khiển trách

TTO - Ban thường vụ Huyện ủy Đắk G’long đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác giao đất, giao rừng, cho thuê đất rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

11:32

Nhiều quan chức trục lợi đất công

TTO - Lợi dụng sơ hở trong quản lý đất đai, nhiều cán bộ, đảng viên tại Đắk Nông và Đắk Lắk đã chiếm dụng nhiều diện tích đất rừng, đất công để sử dụng, sang nhượng và trục lợi.