Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

CSGT TP.HCM 'xuống đường' tặng mì gói, nước mắm... bà con khó khăn

02/04/2020 14:29 GMT+7

TTO - Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, lực lượng Cảnh sát giao thông TP.HCM đã 'xuống đường' tặng quà và tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn.

CSGT TP.HCM xuống đường tặng mì gói, nước mắm... bà con khó khăn - Ảnh 1.

,Các chiến sĩ CSGT tranh thủ phát quà cho người khó khăn mùa dịch trong lúc tuần tra - Ảnh: CTV

Theo một cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, trong thời điểm nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán của người dân phải tạm ngưng để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, lực lượng CSGT TP.HCM đã tổ chức nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương cho những người dân gặp khó khăn.

Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM đã tự vận động các cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị đóng góp mua lương thực thực phẩm để tặng cho những người dân khó khăn trên địa bàn.

Nhiều đơn vị CSGT đã tổ chức phát nhiều phần quà gồm mì gói, trứng, nước mắm, đường... cho các hộ dân, người có hoàn cảnh khó khăn.

CSGT TP.HCM xuống đường tặng mì gói, nước mắm... bà con khó khăn - Ảnh 2.

Các chiến sĩ Đội CSGT Bàn Cờ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM phát quà cho người khó khăn tại trụ sở - Ảnh: CTV

CSGT TP.HCM xuống đường tặng mì gói, nước mắm... bà con khó khăn - Ảnh 3.

Các chiến sĩ phát quà cho người có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh: CTV

Trong đó, Chi đoàn Đội CSGT Bàn Cờ phối hợp chi đoàn Công an phường và Đoàn thanh niên phường 5, quận 3 tổ chức tặng mỗi ngày 50 phần quà trước trụ sở đơn vị cho các hộ dân, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chi đoàn Đội CSGT Hàng Xanh tổ chức tặng 30 phần, mỗi phần quà là 1 thùng mì gói, 1 chai nước mắm, 1 bịch đường… cho những người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, các chiến sĩ CSGT thường xuyên tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc chung tay cùng xã hội, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh.

Người Sài Gòn thưa bà con bán vé số dạo: Người Sài Gòn thưa bà con bán vé số dạo: 'Dạ, đây là quà gởi cô, gởi dì...'

TTO - 'Giúp người không phải là cho cái mình dư thừa, mà là chia sẻ chút ít cái mình đang có', cứ thế các chàng trai trẻ đội nắng len lỏi khắp ngóc ngách Sài Gòn trao tận tay người bán vé số những phần quà nhỏ nhưng ấm tình người.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận