Tag: quả

Lễ 30-4: Sức mua thấp, lượng về giảm, giá rau củ quả ổn định

Thông tin từ các chợ đầu mối tại TP.HCM, do sức mua thấp nên lượng rau củ về chợ dịp lễ 30-4, 1-5 giảm so với ngày thường, giá bán hầu hết chủng loại giữ mức ổn định, thậm chí giảm so với trước đó.

Nhộp nhịp khách mua quà Valentine có giá dưới 500.000 đồng

TTO - Chỉ với khoảng 500.000 đồng, các đấng nam nhi có thể mua tặng người thương những món quà ý nghĩa, hữu dụng và không kém phần chất lượng trong ngày lễ Tình nhân 14-2.

Cựu phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo bất ngờ khai nhận 5 tỉ từ Vũ ‘nhôm’

TTO - Phiên tòa xét xử cựu phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo Nguyễn Duy Linh chiều 5-11 có diễn biến bất ngờ khi ông Linh khai đã nhận 5 tỉ từ Vũ “nhôm”. Trước đó, bị cáo Linh liên tục phủ nhận tội nhận hối lộ như cáo trạng quy kết.

20-10: Khách mua dồn dập ngày cuối, nhiều điểm bán hoa, trái 'cháy hàng'

TTO - Trái ngược không khí ảm đạm các ngày trước đó, nhu cầu mua hoa, trái trong ngày cuối đợt lễ 20-10 tăng nhanh khiến nhiều điểm bán phải hoạt động hết công suất. Nhiều nơi bán lan hồ điệp đã ngưng nhận đơn từ sớm vì hết hàng.

Chú quạ bảo mẫu đút thức ăn cho chó cưng và mèo

Con quạ lấy từng miếng thức ăn đến đút cho mèo ăn rồi lại đến chú chó cưng khiến nhiều người xem thích thú.

Cả thành phố đòi xử phạt quạ vì thói...ăn cướp đồ ăn!

Người dân một thành phố ở tiểu bang Alaska (Hoa Kỳ) đang ‘giận tím người’ và bàn nhau cách giải quyết lũ quạ đen.

Quà Tiếp sức đến trường đến với học sinh, giáo viên vùng bão lũ Quảng Nam

TTO - 120 suất quà Tiếp sức đến trường đã được trao đến học sinh, giáo viên tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ.

Chú quạ thông minh giúp đỡ cậu nhím băng qua đường

"Quan tâm, hữu ích và kiên nhẫn", đó là cụm cộng đồng mạng dành lời khen cho chú quạ thông minh giúp đỡ cậu nhím băng qua đường.

Nữ quái trộm sạch quà hỗ trợ người nghèo mùa dịch Covid-19 ở Hà Nội

Những phần quà từ thiện hỗ trợ người nghèo trong mùa dịch Covid-19 để trên bàn ở vỉa hè phố Vương Thừa Vũ (Thanh Xuân, Hà Nội) bị người phụ nữ cầm bịch nilon lớn đến trộm sạch trong chớp mắt.

Trí thông minh đáng kinh ngạc của loài quạ "thù dai"

TTO - Câu chuyện ngụ ngôn quạ và bình nước trở thành nguồn cảm hứng khiến các nhà khoa học thực hiện hàng loạt thí nghiệm kiểm chứng trí thông minh của loài chim này.