Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

CSGT TP.HCM 'thổi còi' người đi xe máy để... tặng nước suối, khăn lạnh trên đường về tết

20/01/2020 19:41 GMT+7

TTO - Chiều 20-1, nhiều người dân lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng về miền Tây thì bị các chiến sĩ CSGT Trạm Tân Túc gọi vào. Nhiều người lo lắng nhưng sau đó được các chiến sĩ tặng nước suối, khăn lạnh đã cảm thấy ấm lòng trên đường về quê ăn tết.

CSGT TP.HCM thổi còi người đi xe máy để... tặng nước suối, khăn lạnh trên đường về tết - Ảnh 1.

Người dân nhận nước suối từ các chiến sĩ CSGT - Ảnh: CTV

Theo đó, khoảng 14h ngày 20-1 (26 âm lịch), Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc đã tổ chức hoạt động tuyên truyền luật giao thông và tặng nước suối, khăn lạnh cho người dân đang trên đường về quê ăn tết.

Đây là chuỗi hoạt động của Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc đã được lãnh đạo đơn vị đồng ý và triển khai. Các chiến sĩ của Trạm CSGT Tân Túc tuyên truyền, nhắc nhở người điều khiển xe máy trên đường về quê đón tết phải chấp hành Luật Giao thông như tốc độ, giữ khoảng cách, đội mũ bảo hiểm, chạy đúng phần đường và đặc biệt là không chạy xe sau khi uống rượu bia,... 

Sau khi tuyên truyền, các chiến sĩ sẽ tặng cho người đi đường những chai nước suối và khăn lạnh để giải khát và làm giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trên đường.

Trạm cũng sẽ phối hợp và tạo điều kiện cho anh Đinh Minh Cảnh (người sử dụng xe hút đinh để hút các vật sắt nhọn gây nguy hiểm trên quốc lộ 1 suốt 16 năm trên địa bàn huyện Bình Chánh) hút đinh dọc tuyến quốc lộ để đảm bảo an toàn cho người dân về quê đón tết.

CSGT TP.HCM thổi còi người đi xe máy để... tặng nước suối, khăn lạnh trên đường về tết - Ảnh 2.

Những hình ảnh đẹp giữa CSGT và người dân về quê đón tết - Ảnh: CTV

CSGT TP.HCM thổi còi người đi xe máy để... tặng nước suối, khăn lạnh trên đường về tết - Ảnh 3.

Nhiều người bị CSGT gọi vào đã khá bất ngờ với hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT - Ảnh: CTV

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận