Tag: cột điện gãy

Xe đầu kéo tông gãy cột điện, hàng ngàn hộ dân mất điện

Chiếc đầu kéo tông gãy cột điện bên đường khiến hơn 2000 hộ dân bị mất điện.

Vì sao chiếc xe 7 chỗ có thể hạ gục 9 trụ điện bêtông cốt thép?

TTO - Sau khi người nước ngoài lái xe tông tới 9 trụ điện gãy đổ ở phường Thảo Điền, Công ty Điện lực Thủ Thiêm đã dựng lại trụ, tái cấp điện trong ngày và đánh giá đây là một sự cố gãy đổ liên hoàn hiếm gặp.

EVNCPC: 'Nhiều cột điện ở Huế gãy đổ trong bão do cây ngã đè'

TTO - Chiều 22-9, Tổng công ty Điện lực miền Trung - EVNCPC đã có thông tin liên quan đến hàng trăm cột điện bị gãy tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong bão số 5 vừa qua.

Điện lực Quảng Ngãi vừa sửa điện, vừa cứu trợ dân vùng lũ

TTO - Vừa ra quân xử lý sự cố hỏng điện đảm bảo cho người dân sinh hoạt, khắc phục bảo lũ. Cùng lúc đó, khẩn trương có những phần quà gửi đến bà con vùng lũ bớt đi khó khăn.

Hơn 400 cột điện gãy trong bão số 10 do dùng lõi thép chữ V?

TTO - Bão số 10 làm hàng trăm cột điện bêtông trên địa bàn Kỳ Anh (Hà Tĩnh) gãy đổ. Những cột điện gãy đổ được đúc bêtông với một phần lõi thép hình chữ V khiến người dân hoài nghi về chất lượng cột điện.

Chi 6 tỷ khắc phục cột điện 500kV gãy do gió lốc

TTO - Sáng ngày 6-5, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) cho biết đã khắc phục xong sự cố cột điện 500kV bị gãy ngày 22-4 gây nhiều nghi ngờ trong cộng đồng mạng.

​Cột điện 500 KV gãy vì gió lốc

TTO - Sáng ngày 22-4, một cột điện 500kV cấp điện từ các nhà máy điện khu vực Quảng Ninh lên lưới điện quốc gia đã bị gãy do gió lốc.

Cột điện gãy hơn 2 tháng chưa xử lý

TT - Ông Ngô Hồng Quang, ngụ thôn Tân Mỹ, xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ (Nghệ An), phản ảnh cột điện ngay trước nhà ông gãy đổ, dựa vào hàng cây trước nhà hơn hai tháng nay nhưng ngành điện chưa xử lý, dù ông đã báo cho trực ban của điện lực huyện.

Cột điện gãy, đè dập đầu xe bồn

TTO - Vụ việc xảy ra khoảng 10g ngày 7-7, tại khu vực gần nhà số 4 trên đường Thượng Đăng Lễ, thuộc phường A, thành phố Châu Đốc (tỉnh An Giang).

Đã thu hồi cột điện gãy đè nhà dân

TT - Sau khi báo Tuổi Trẻ ngày 4-4 phản ánh “Cột điện gãy đè lên nhà dân” tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM, Công ty Điện lực Thủ Đức có văn bản cho biết ngay trong ngày 4-4, công ty đã phối hợp với đơn vị quản lý cáp điện thoại và dây thông tin truyền thông thu hồi trụ điện trên để đảm bảo an toàn cho người dân.