Tag: Công ty Phương Trang

Tết đến nơi, tình hình vé tại các bến xe vẫn chưa ‘nóng’

TTO - Dù đã cận kề Tết dương lịch, sau đó là Tết âm lịch năm 2023 nhưng không khí tại các bến xe ở TP.HCM không mấy nhộn nhịp. Đại diện các bến cho biết lượng vé Tết bán ra dự báo tăng nhưng đến hiện tại vẫn còn nhiều.

Các nhà xe đưa khách ‘thử nghiệm’ đi xe trung chuyển miễn phí tới bến xe Miền Đông mới

TTO - Chiều 5-12, đại diện bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức, TP.HCM) cho biết hiện tại, nhiều nhà xe tại bến đã đăng ký cho hành khách thử nghiệm xe trung chuyển miễn phí của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futabuslines tổ chức.

Các chuyến xe trung chuyển miễn phí vào bến xe Miền Đông mới chính thức lăn bánh

TTO - Sáng 1-12, tại bến xe Miền Đông mới (TP Thủ Đức), các xe trung chuyển miễn phí hành khách từ bến này đến các quận, huyện ở TP.HCM đã bắt đầu lăn bánh. Việc này nhận được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người dân.

Tập đoàn Phương Trang nhận bằng khen của Thủ tướng

TTO - Có thành tích xuất sắc trong việc tham gia chống dịch COVID-19 hiệu quả, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã được Thủ tướng tặng bằng khen.

Tháo ghế, biến xe khách thành xe tải mang 1.000 tấn nông sản Đà Lạt tặng TP.HCM

TTO - 30 chiếc xe khách giường nằm và xe buýt đang hoạt động đã được tháo ghế, tạm hoán cải để trở thành xe tải làm nhiệm vụ đặc biệt: chở rau Đà Lạt tặng người dân TP.HCM.

Hành khách bị tai nạn cưa chân thua kiện Công ty Phương Trang

TTO - Theo nguyên đơn, khách đã mua vé xe và nghĩa vụ của nhà xe là chở khách đến nơi an toàn. Nhưng Công ty Phương Trang nói tai nạn do lỗi xe đầu kéo nên họ không bồi thường.

Hoãn phiên tòa vụ hành khách đòi Công ty Phương Trang bồi thường

TTO - Ngày 13-11, TAND quận 7, TP.HCM đã xét xử vụ án đòi bồi thường thiệt hại sức khoẻ giữa nguyên đơn là hành khách Lê Thị Thu Hà (48 tuổi, ngụ TP Nha Trang, Khánh Hòa) và bị đơn là Công ty CP xe khách Phương Trang (Futabusline).

Phúc thẩm vụ Ngân hàng Đại Tín, đại gia Hứa Thị Phấn lại vắng mặt

TTO - Cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bà Hứa Thị Phấn 30 năm tù về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và tội cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng, buộc phải bồi thường thiệt hại 16.000 tỉ đồng.

Không chấp nhận băng ghi âm giữa Hứa Thị Phấn và lãnh đạo Phương Trang

TTO - Viện KSND TP.HCM đã đưa ra nhiều quan điểm không chấp nhận băng ghi âm được cho là cuộc trao đổi giữa bà Hứa Thị Phấn và lãnh đạo Công ty Phương Trang về việc công ty nợ hơn 9.000 tỉ đồng tại Ngân hàng Đại Tín.

Hứa Thị Phấn từng du lịch Hàn Quốc cùng lãnh đạo công ty Phương Trang

TTO - Trước tòa, luật sư bào chữa cho bà Hứa Thị Phấn đã công bố ảnh chụp nhằm chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa bà Hứa Thị Phấn và phía Công ty Phương Trang.