Tag: Công ty lữ hành

Dự báo xu thế du lịch hộ gia đình tăng mạnh tại Canada

Mọi động thái nới lỏng hạn chế của Canada đều tạo thuận lợi cho người dân đi du lịch không chỉ một mình mà còn theo nhóm, theo gia đình.

Du lịch và những thay đổi hậu Covid-19

TTCT - Hơn hai năm đại dịch, ngành du lịch thế giới lúc đóng, lúc mở, lúc hạn chế với bao thủ tục rườm rà, có thời điểm trắng tay. Đã tới lúc phải phục hồi. Nhưng nhân sinh quan khách hàng sau đại dịch và nhu cầu cũng thay đổi. Phần thắng thuộc về ai nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng.

Nhộn nhịp đặt tour, đặt phòng dịp lễ 30-4

TTO - Sau khi có thông tin về kỳ nghỉ 30-4 và 1-5 tới đây khá dài, nhiều doanh nghiệp cho hay lượng đặt tour, đặt phòng đã tăng rất mạnh.

Du khách Nga sẽ đến Việt Nam ra sao?

TTO - Trước mắt, các công ty lữ hành vẫn đưa khách Nga sang Việt Nam. Tuy nhiên, về lâu dài lượng khách Nga sẽ giảm do đồng rúp mất giá và các lệnh trừng phạt kinh tế đối với Nga, do căng thẳng Nga - Ukraine, tăng áp lực lên cuộc sống người dân Nga.

Các công ty lữ hành Mỹ lạc quan về triển vọng ngành du lịch cuối năm

Các công ty lữ hành của Mỹ lạc quan về triển vọng ngành du lịch dịp cuối năm, với hy vọng những người đã tiêm chủng ngừa COVID-19 vẫn thực hiện kế hoạch nghỉ lễ dù dịch bệnh hoành hành.

Đà Nẵng công bố 8 cơ sở du lịch được phục vụ khách quốc tế

TTO - Trong đợt xét chọn đầu tiên, có 5 khách sạn, resort và 3 điểm du lịch được lựa chọn đón và phục vụ khách quốc tế đến Đà Nẵng theo chương trình thí điểm.

Khách hàng hào hứng tour đi Mỹ tiêm vắc xin COVID-19, nhưng lo đường về

TTO - Ngay sau khi một doanh nghiệp du lịch, lữ hành ở TP.HCM "phát pháo" chào bán tour đi Mỹ tiêm vắc xin ngừa COVID-19, thị trường du lịch rục rịch có thêm một số đơn vị khác cũng tham gia sản phẩm này.

Tour 'du lịch tiêm vaccine COVID-19' tới Mỹ hút khách

Du khách nước ngoài đang đổ về Mỹ theo hình thức du lịch kết hợp tiêm vaccine. Các hãng hàng không, công ty lữ hành đang tận dụng cơ hội này để mở rộng thị trường và dịch vụ.

Du khách vội vàng hủy tour, các công ty du lịch họp nóng

TTO - Dịch bùng lên chỉ sau vài ngày, các công ty du lịch đã bắt đầu nhận yêu cầu hủy tour từ du khách. Tâm lý hủy tour "dây chuyền" khi chưa có khuyến cáo của cơ quan chức năng có thể khiến công ty du lịch lẫn du khách chịu nhiều thiệt hại.

Khách đến Đà Nẵng dịp lễ 30-4 và 1-5 chỉ đạt 58% dự kiến

TTO - Ngày 3-5, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết trong 4 ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5, lượng khách tham quan, du lịch tại Đà Nẵng chỉ đạt 75.000 lượt (chỉ bằng 58% so với dự kiến trước lễ), trong đó chủ yếu là khách nội địa.