Tag: công sản

Bán đấu giá nhiều khu nhà đất ở Đà Lạt

Tỉnh Lâm Đồng đang thực hiện kế hoạch chào bán đấu giá 43 khu nhà đất, dự kiến thu ngân sách 1.300 tỉ đồng. Trong đó, có nhiều khu nhà đất ở Đà Lạt.

Ông Nguyễn Thành Tài quả quyết: 'Tôi không phải người xấu'

TTO - Hội đồng xét xử cho rằng phần tranh luận không phát sinh tình tiết mới nên quyết định kết thúc tranh luận. Nói lời sau cùng, ông Nguyễn Thành Tài xin “sự công bằng” với tư cách 1 con người, bởi ông không phải 'phần tử cơ hội'.

Cái gì của Caesar hãy trả lại cho Caesar

TTO - 'Cái gì của Caesar hãy trả lại cho Caesar'. Thu hồi cho bằng được tài sản công bị tham nhũng phải là đòi hỏi trước tiên của công lý. Đã phạm tội tham nhũng thì phải bị trừng phạt. Đó là công lý!

Xúc động bên linh cữu  người cộng sản trung kiên

TTO - Ngày 6-10, lễ viếng nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười được cử hành theo nghi thức quốc tang tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội và Hội trường Thống Nhất (TP.HCM).

Muôn nẻo lãng phí đất vàng ở TP.HCM

TTO - Những lô đất vàng, vị trí siêu đẹp ở khu trung tâm Sài Gòn đang được bán với giá bèo, hoặc cho thuê giá rẻ, hoặc liên doanh và lỗ

Những phi vụ mua bán đất công sai phạm liên quan Vũ 'Nhôm'

TTO - Bộ Công an vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phan Văn Anh Vũ về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, liên quan hàng loạt vụ mua bán đất công tại Đà Nẵng.

Khuất tất trong bán hàng loạt nhà, đất công tại Đà Nẵng?

TTO - Có gì bất thường không trong 9 dự án và 31 nhà, đất công mà Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an vừa đề nghị chủ tịch UBND TP Đà Nẵng hợp tác cung cấp tài liệu để điều tra?

Sẽ giảm đến phân nửa số lượng xe công

TTO - Ông Trần Đức Thắng, Cục trưởng Cục quản lý công sản, cho biết thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2020, số xe ôtô công phải giảm 30-50% so với mức hiện hành.

Nuôi gì sợ nhất?

TTO - Tại cuộc họp về công tác tài chính hôm 1-7, lãnh đạo một vài thành phố than thở xin tăng gấp đôi số xe công vì nói địa bàn rộng, lượng xe hiện có không đáp ứng được cho công tác...

Cựu điệp viên CIA thừa nhận liên quan vụ bắt ông N.Mandela

TTO - Lời thú nhận của cựu điệp viên CIA khẳng định những nghi ngờ suốt vài chục năm qua của Đảng Quốc dân đại hội dân tộc Phi (ANC).