Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Công Phượng tập cùng tuyển U22, chờ cơ hội đối đầu Trung Quốc

08/09/2021 17:17 GMT+7

TTO - Chiều 8-9, VFF cho biết tiền đạo Công Phượng (CLB Hoàng Anh Gia Lai) đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện cùng đội tuyển U22 Việt Nam sau khi được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển quốc gia.

Công Phượng tập cùng tuyển U22, chờ cơ hội đối đầu Trung Quốc - Ảnh 1.

Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội vào ngày 8-9 để tập luyện cùng đội U22 Việt Nam - Ảnh: MINH ĐỨC

Trước đó, HLV Park Hang Seo triệu tập Công Phượng lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu với Saudi Arabia và Úc từ ngày 5-8. Tuy nhiên vì vợ sinh con đầu lòng nên Công Phượng xin phép vắng mặt.

Thời gian qua, ông Park tiếp tục đề nghị VFF triệu tập Công Phượng để bổ sung cho đội tuyển chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trong thời gian tới.

Do dịch COVID-19 khiến việc di chuyển giữa TP.HCM ra Hà Nội gặp khó, ngày 8-9 Công Phượng mới có thể có mặt. Dù vậy đây là giai đoạn đội tuyển Việt Nam giải tán nghỉ ngơi sau trận đấu với đội tuyển Úc nên Công Phượng được ông Park yêu cầu sang tập cùng đội U22 Việt Nam.

Công Phượng sẽ sinh hoạt, tập luyện theo nguyên tắc "bong bóng" khép kín cùng với đội tuyển U22 Việt Nam để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Thời gian tới nếu Công Phượng đạt phong độ tốt, anh sẽ có cơ hội góp mặt cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc ngày 7-10 và Oman ngày 12-10.

Công Phượng tập cùng tuyển U22, chờ cơ hội đối đầu Trung Quốc - Ảnh 2.
HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Công Phượng cần nhiều thời gian để hồi phục thể lực và phong độ'

TTO - HLV Park Hang Seo cho biết ông triệu tập tiền đạo Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai) lên đội tuyển Việt Nam vào đợt tập trung ngày 5-8 nhưng anh đã không lên vì bận việc cá nhân quan trọng. Dù vậy, ông tôn trọng quyết định của Công Phượng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận