Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Công Phượng ‘khoe’ được lên chức bố

18/08/2021 20:52 GMT+7

TTO - Tối 18-8, tiền đạo Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai) đã lên Facebook cá nhân 'khoe' niềm hạnh phúc đã được làm bố. Trước đó, Công Phượng không có tên trong danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam để ở nhà chào đón con đầu lòng.

Công Phượng ‘khoe’ được lên chức bố - Ảnh 1.

Công Phượng khoe đã được lên chức bố vào tối 18-8 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Thông báo của Công Phượng cho biết: "Vì những điều tốt đẹp nhất, ba muốn dành cho con. Phượng lên chức rồi cả nhà ơi".

Ngay sau khi Công Phượng đăng bài để tuyên bố với cả thế giới về việc được làm bố và để quảng bá cho một sản phẩm, đồng đội của anh ở CLB Hoàng Anh Gia Lai là Văn Toàn đã vào "khiêu khích" rất ngộ nghĩnh.

Văn Toàn chia sẻ: "Vì tiền mà Mingchen đã công khai xuất hiện trên Facebook của Công Phượng. Quả này không cãi được rồi". Comment của Văn Toàn gây cười cho nhiều người hâm mộ của anh và Công Phượng.

Trước đó, cuối tháng 7, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trung tại Hà Nội từ ngày 5-8 để chuẩn bị cho hai trận đấu với Saudi Arabia (2-9), Úc (7-9) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Điều bất ngờ là Công Phượng không có tên trong danh sách triệu tập của ông Park.

Thời điểm đó, thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết do Công Phượng bận việc riêng nên đã xin phép HLV Park Hang Seo không lên tập trung đội tuyển lần này.

Khi đó, Viên Minh - vợ của Công Phượng - đang mang thai ở những tuần cuối. Ở bên chăm sóc, chào đón con đầu lòng là việc vô cùng thiêng liêng và ý nghĩa nên Công Phượng đã không có mặt ở đội tuyển Việt Nam trong lần tập trung này.

Chỉ trong ít phút, thông tin Công Phượng được làm bố đã nhận được hàng chục ngàn like, chúc mừng của người hâm mộ.

Công Phượng đi... trồng sầu riêng cùng “bầu” Đức Công Phượng đi... trồng sầu riêng cùng “bầu” Đức

TTO - Sáng 29-7, tiền đạo Công Phượng và các cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai đã đi trồng sầu riêng trong khuôn viên Học viện Hoàng Anh Gia Lai với “bầu” Đức.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận