Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Công an xác minh thông tin bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục

31/07/2019 20:37 GMT+7

TTO - Bố của một bé gái ở TP Vinh, Nghệ An có đơn tố cáo gửi công an, cho rằng con gái mình bị một người phụ nữ đưa vào khách sạn và có hành vi được cho là xâm hại.

Ngày 31-7, thông tin từ Công an TP Vinh, Nghệ An cho biết đơn vị này vẫn đang trong thời gian xác minh thông tin một gia đình gửi đơn tố cáo cho rằng con gái 6 tuổi của họ bị xâm hại tình dục.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc một gia đình ở TP Vinh phản ảnh sự việc bé gái 6 tuổi bị nhiều đối tượng đưa vào khách sạn và sau đó bị xâm hại tình dục.

Sự việc đã được gia đình làm đơn tố cáo đến Công an TP Vinh, nhưng người liên quan chính hiện bỏ trốn.

Trả lời báo chí, một lãnh đạo Công an TP Vinh cho biết đã mời người phụ nữ tên A. đến làm việc, nhưng người này phủ nhận lời tố cáo của anh T.. Do chưa có cơ sở chứng minh người phụ nữ này có dấu hiệu vi phạm, nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Theo đơn tố cáo của gia đình anh N.T.T. (ngụ TP Vinh), tối 19-6 vì bận công việc nên anh T. đã gửi con gái 6 tuổi cho người phụ nữ tên là T.T.T.A. (21 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang) trông. Người phụ nữ này sau đó đưa con gái anh T. đến một khách sạn tại TP Vinh.

Những ngày sau, anh T. thấy con gái kêu đau bụng, bộ phận sinh dục và hậu môn, kiểm tra bộ phận sinh dục và hậu môn của bé gái thì phát hiện dịch chảy. Nghi ngờ con bị xâm hại tình dục, anh T. đã đưa con đi khám và làm đơn trình báo đến Công an TP Vinh.

Tội phạm xâm hại trẻ em gia tăng Tội phạm xâm hại trẻ em gia tăng

TTO - Tội phạm xâm hại tình dục trẻ em có xu hướng gia tăng, khiến cơ quan chức năng TP.HCM cần sớm đưa ra giải pháp ngăn chặn. Đó là nội dung chương trình Lắng nghe và trao đổi vừa diễn ra sáng 9-6.

TRÀ PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận