Tag: Công an TP. HCM

Cứ tưởng quen người nổi tiếng, nào ngờ dính deepfake rồi bị tống tiền

Thời gian qua, cơ quan chức năng liên tục nhận được trình báo liên quan đến các đối tượng lừa đảo sử dụng deepfake.

Thưởng 'nóng' lực lượng công an giải cứu hai bé gái bị dẫn dụ ở quận 1

Các cá nhân, tập thể đã có thành tích kịp thời giải cứu 2 cháu bé bị dẫn dụ sau 42 giờ truy xét đã được Công an TP.HCM thưởng "nóng" cùng lực lượng bắt các đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép 184 bánh heroin, 73 viên ma túy.

Thiếu tướng Mai Hoàng: Giao dịch mua bán vụ tiếp viên hàng không xách ma túy trên 25.000 tỉ

Liên quan đến vụ tiếp viên hàng không mang ma túy, bước đầu chứng minh các đối tượng bị bắt giữ giao dịch mua bán ma túy với số tiền trên 25.000 tỉ.

TP.HCM có bao nhiêu người nghiện ma túy ngoài xã hội?

Đại diện Công an TP.HCM đã thông tin về số người nghiện ma túy ngoài xã hội và nhận định con số này tiềm ẩn nguy cơ phạm tội rất cao.

Hai quán karaoke lớn ở quận 1 và quận 3 bị tạm ngưng để khắc phục thiếu sót về phòng cháy chữa cháy

TTO - Đoàn công tác Công an TP.HCM kiểm tra phòng cháy chữa cháy tại hai quán karaoke Kingdom và Nnice, phát hiệu còn nhiều sai phạm như chưa thực hiện giải pháp ngăn cháy lan xuyên sàn, chưa xây dựng phương án chữa cháy...

CSGT TP.HCM triển khai xử lý lái xe buýt vi phạm nồng độ cồn, chất kích thích

TTO - Từ ngày 18-4, Phòng CSGT TP.HCM phối hợp Trung tâm Quản lý giao thông công cộng kiểm tra, xử lý vi phạm đối với xe buýt như: tránh, vượt không đúng quy định; dừng đón, trả khách không đúng trụ dừng, nhà chờ theo quy định...

Giả làm nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất để lừa đảo hơn 400 tỉ

TTO - Lê Thành Nhân đã giả danh là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất để gọi điện báo cho các bị hại nói đang có một kiện hàng từ nước ngoài gửi về ở sân bay và yêu cầu chuyển tiền để nhận hàng. Số tiền nhóm này lừa đảo được hơn 400 tỉ đồng.

Đề nghị giữ nguyên tên xe buýt, không dùng 'xe khách thành phố' như dự luật

TTO - Ngày 30-9, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tổ chức hội thảo góp ý về dự thảo Luật giao thông đường bộ (sửa đổi) và Luật bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

1 tuần ra quân, Công an TP.HCM bắt cả trăm tội phạm

TTO - Ngày 24-7, Công an TP.HCM cho biết sau một tuần cao điểm trấn áp tội phạm trên địa bàn thành phố đã khám phá hàng chục vụ phạm pháp hình sự.

Hô biến thịt heo thành bò viên, vợ chồng cùng lãnh án tù

TTO - Trung tâm Pháp y Sở Y tế TP.HCM xác định "bò viên" thành phẩm do công ty của vợ chồng Diệp và Thắng sản xuất có ADN của heo chứ không phải của bò.