24/07/2020 19:05 GMT+7

Công an Hải Phòng điều tra vụ 'hình ảnh trong phòng ngủ' bị tung lên mạng

TIẾN THẮNG
TIẾN THẮNG

TTO - Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang phối hợp cùng Công an quận Hồng Bàng điều tra vụ việc trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip và hình ảnh trong phòng ngủ một phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ.

Công an Hải Phòng điều tra vụ hình ảnh trong phòng ngủ bị tung lên mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ cùng 3 cháu nhỏ bị phát tán trên mạng xã hội - Ảnh: Cắt từ video

Trước những thông tin, hình ảnh nhạy cảm phát tán trên mạng xã hội về 1 phụ nữ và 3 em nhỏ gây bức xúc trong dư luận xã hội những ngày qua, ngày 24-7, Công an Hải Phòng cho biết lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng xác định người phụ nữ và 3 cháu bé hiện sinh sống tại căn hộ thuộc khu đô thị mới tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Hiện Công an quận Hồng Bàng và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP đang tập trung điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Nhặt được thẻ nhớ điện thoại có ảnh nhạy cảm, người phụ nữ đem tống tiền Nhặt được thẻ nhớ điện thoại có ảnh nhạy cảm, người phụ nữ đem tống tiền

TTO - Khi nhặt được một thẻ nhớ điện thoại của một phụ nữ ở địa phương, trong đó có ảnh nhạy cảm, người phụ nữ đã tống tiền người này và bị công an bắt quả tang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên