29/04/2020 11:53 GMT+7

Nhặt được thẻ nhớ điện thoại có ảnh nhạy cảm, người phụ nữ đem tống tiền

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Khi nhặt được một thẻ nhớ điện thoại của một phụ nữ ở địa phương, trong đó có ảnh nhạy cảm, người phụ nữ đã tống tiền người này và bị công an bắt quả tang.

Ngày 29-4, Công an huyện Hiệp Đức, Quảng Nam, cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Duyên (24 tuổi, trú xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức) để điều tra hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Đầu tháng 4-2020, Duyên nhặt được một thẻ nhớ điện thoại của chị T. (cùng trú xã Hiệp Thuận), về mở ra thì thấy có nhiều hình ảnh nhạy cảm của chị này.

Do biết chị T. từ trước nên Duyên lập một tài khoản Facebook rồi nhắn tin, yêu cầu chị T. phải đưa 20 triệu đồng cho mình, nếu không sẽ phát tán hình ảnh trên Facebook.

Sau khi thỏa thuận với nạn nhân, Duyên chọn địa điểm giao tiền là một quán cà phê trên địa bàn xã Hiệp Thuận, sau khi nhận tiền sẽ xóa hình ảnh.

Trong lúc đang thực hiện việc nhận tiền thì Duyên bị Công an huyện Hiệp Đức ập vào bắt quả tang. 

Theo công an, Duyên được cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú.

Khởi tố nam thanh niên tống tiền người yêu bằng clip Khởi tố nam thanh niên tống tiền người yêu bằng clip 'nóng'

TTO - Trong thời gian yêu chị A., Trung đã quay lại clip hai người quan hệ với nhau. Sau khi chia tay, do thiếu tiền tiêu xài, nam thanh niên này đã yêu cầu chị A. đưa 5 triệu đồng, nếu không sẽ đăng clip 'nóng' lên mạng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên