Tag: TP Hải Phòng

Đi tìm chó, phát hiện bộ hài cốt trong bể nước bỏ hoang

Người dân phát hiện bộ hài cốt không còn nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Hải Phòng yêu cầu quyết liệt hơn trong cải cách thủ tục hành chính

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng yêu cầu thủ trưởng các sở, ngành và quận, huyện phải quyết liệt hơn nữa trong cải cách thủ tục hành chính.

Hải Phòng trích 1,32 tỉ đồng để biểu dương học sinh, sinh viên

Tối 18-11, Hải Phòng tổ chức biểu dương 132 học sinh, sinh viên tiêu biểu trên địa bàn tại khu di tích Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Nữ tài xế lùi xe tông cửa hàng trang sức, một bảo vệ nguy kịch

Nữ tài xế lùi xe bất cẩn tại phố Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng dẫn tới tông vào cửa hàng bán đồ trang sức, khiến một bảo vệ tại đây bị thương nặng.

Ngân hàng SeABank trả lãi cho khách mang quốc tịch nước ngoài

Cuối ngày 6-11, ông T. và bà M. đã đến Phòng giao dịch Hải Đăng thuộc SeABank tại Hải Phòng để nhận tiền lãi của khoản gửi tiết kiệm trước đó.

Gửi tiết kiệm 4 năm mới biết không được tiền lãi vì mang quốc tịch nước ngoài

Gửi tiết kiệm tại một phòng giao dịch của SeABank từ năm 2019 với kỳ hạn 2 năm, đến nay người gửi tất toán thì được thông báo không có tiền lãi vì mang quốc tịch nước ngoài.

Nghi vấn chế pháo dẫn tới nổ sập nhà, thi thể biến dạng

Ngày 4-11, một nhà dân tại xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng đổ sập sau tiếng nổ lớn nghi do chế pháo, các phần thi thể biến dạng.

Tài xế đánh cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn rồi... ngủ khi bị đưa về trụ sở công an

Ngày 21-10, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an huyện An Dương đã khởi tố người đàn ông có hành vi 'chống người thi hành công vụ' khi bị kiểm tra nồng độ cồn.

Nhân viên quán karaoke đuổi chém khách, 1 người chết, 2 người nhập viện

Một người chết và hai người khác bị thương trong vụ xô xát xảy ra tại quán karaoke trên phố Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng sáng 21-10.

Kiếm tiền tỉ nhờ mày mò ương nuôi rươi giống thành công

Không trông chờ theo kiểu 'lộc trời', ông Hoàng Xuân Giang (42 tuổi, Hải Phòng) tự mày mò kỹ thuật và ương nuôi thành công rươi giống giúp kiếm tiền tỉ.