Tag: cố ý làm trái quy định

Cảnh cáo phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Phú Yên

TTO - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên kỷ luật cảnh cáo đối với ông Mai Kim Lộc - phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Phú Yên - và đề nghị kỷ luật 4 cán bộ lãnh đạo khác.

Xét xử vụ án tại PVTEX: Được lợi nhờ quan hệ với  Trịnh Xuân Thanh?

TTO - Dù cho rằng "không nhận thức” là sai phạm, nhưng trong phiên tòa ngày 28-8, các bị cáo nguyên là lãnh đạo PVTex đều thừa nhận đã hưởng lợi từ mối quan hệ chồng chéo, gây thất thoát hàng chục tỉ đồng.

Giữ nguyên cáo trạng truy tố  Phạm Công Danh và Trầm Bê

TTO - Ngày 20-6, Viện KSND Tối cao đã có công văn gửi TAND TP.HCM về việc chuyển hồ sơ vụ án sai phạm xảy ra tại Ngân hàng Xây dựng (VNCB) liên quan đến Phạm Công Danh và Trầm Bê.

Bà Hứa Thị Phấn vắng mặt, tòa vẫn xét xử, vì sao?

TTO - Dù được triệu tập hợp lệ nhưng bà Hứa Thị Phấn vẫn không đến tòa. Hội đồng xét xử quyết định xét xử vắng mặt đối với bị cáo "đầu vụ" này.

Vụ Navibank: Tranh cãi 200 tỉ thiệt hại ở đâu

TTO - Ngày 6-3, TAND TP.HCM tiếp tục phần xét hỏi vụ án 10 bị cáo nguyên là cán bộ Ngân hàng Navibank bị cáo buộc về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Cựu lãnh đạo Navibank hầu tòa vụ ngân hàng bị Huyền Như lừa 200 tỉ

TTO - Với chủ trương ủy thác cho các nhân viên đứng tên gửi tiền vào VietinBank và bị Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt, 10 cán bộ của Navibank bị xét xử tội cố ý làm trái.

Luật sư kiến nghị nhập 2 vụ án của ông Đinh La Thăng

TTO - Theo luật sư Phan Trung Hoài, ông Đinh La Thăng bị điều tra cùng hành vi cố ý làm trái khi đang là chủ tịch HĐQT của PVN nhưng lại tách thành 2 vụ án là gây bất lợi cho ông.

Bị cáo kêu oan vụ thất thoát 26 tỉ trong Dự án thủy điện Đắk Drinh

TTO - Nói lời cuối tại phiên xử "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" trong việc đền bù tái định cư tại Dự án thủy điện Đăk Drinh, Quảng Ngãi vào chiều 14-12, năm bị cáo một mực kêu oan.

Vụ án thủy điện Đăk Drinh: 183 người vắng mặt không lý do

TTO - Triệu tập 241 người liên quan đến vụ án cố ý làm trái trong đền bù dự án thủy điện này nhưng chỉ có 58 người đến dự phiên tòa, 183 người vắng mặt không có lý do.

Ham lãi suất cao của Huyền Như, cán bộ Navibank bị truy tố

TTO - Ham mức lãi ngoài hợp đồng mà Huỳnh Thị Huyền Như đưa ra, 10 cán bộ ngân hàng TMCP Nam Việt (Navibank) đã đem tiền của ngân hàng qua Vietinbank gửi và bị chiếm đoạt.