23/11/2018 14:40 GMT+7

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU

Bích Ngọc
Bích Ngọc

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng - HIU vừa ký hợp tác đào tạo chương trình chuyển tiếp quốc tế với Trường Business Hotel Management School - BHMS (Thụy Sĩ).

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU - Ảnh 1.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, cùng đại diện BHMS tại buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo ngày 21-11

Đại diện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho hay lễ ký kết giữa đối tác lớn và danh tiếng này đánh dấu sự chuyển mình của nhà trường trong tiến trình hội nhập, quốc tế hóa. Với sinh viên HIU đang theo học Chương trình Quốc tế, thỏa thuận ký kết này đã tăng thêm cơ hội lựa chọn du học tiết kiệm.

Với 2 ngành học Hospitality Management - Quản trị Nhà hàng & Khách sạn và Ngành Global Business management - Quản trị Kinh doanh toàn cầu, sinh viên HIU sẽ có 2 lựa chọn: Chương trình 3+ 1 (104 tín chỉ tại HIU) và chương trình 2+2 (74 tín chỉ tại HIU). 

khi hoàn thành đủ tín chỉ tại HIU, sinh viên sẽ chuyển tiếp sang Thụy Sĩ học 1 hoặc 2 năm tùy theo lựa chọn chương trình học. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận 3 tấm bằng cử nhân: 1 của HIU và 2 của RGU và BHMS (dual degree).

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU - Ảnh 2.

Với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo theo hướng hội nhập, sinh viên HIU nhanh chóng hội nhập quốc tế khi tham gia các chương trình quốc tế

Sinh viên HIU sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh và ngành quản trị nhà hàng & khách sạn (4 năm) tại HIU có thể chuyển tiếp sang BHMS để học tiếp thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và ngành quản trị kinh doanh nhà hàng & khách sạn quốc tế. 

Điểm mạnh của chương trình là khi tốt nghiệp thạc sĩ 1 trong 2 ngành này tại BHMS, người học sẽ nhận văn bằng đôi Thạc sĩ của BHMS và RGU (Scotland) hoặc của BHMS và Đại học City Seatle (Mỹ).

Trường BHMS được thành lập năm 1928, là thành viên của Tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những tập đoàn giáo dục tư lớn và lâu đời Thụy Sĩ. Chương trình đào tạo của BHMS tập trung phát triển kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc thực tiễn cho sinh viên. 

Cụ thể, sinh viên sẽ có 1 học kỳ 4-6 tháng thực tập có lương tại các nhà hàng, khách sạn thuộc mạng lưới của BHMS. Đây được xem là điểm khác biệt trong chương trình đào tạo, tạo môi trường thực tập tại nước ngoài ngay sau khi ra trường.

Cơ hội nhận 3 bằng Đại học khi học ngành Quản trị Nhà hàng & Khách sạn tại HIU - Ảnh 3.

Cơ sở học thực hành dành riêng cho sinh viên ngành du lịch nằm ngay bên trong lòng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM).

Đại diện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho hay sinh viên HIU sau khi tốt nghiệp Chương trình chuyển tiếp quốc tế giữa HIU và BHMS sẽ được giới thiệu làm việc tại các khách sạn và các khu vui chơi giải trí ở Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Hong Kong và Thái Lan...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên