100% SV ngành du lịch ĐH Quốc tế Hồng Bàng có việc làm khi tốt nghiệp

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Sáng 20-4, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng khánh thành tổ hợp thực hành du lịch và khách sạn Sulyna theo tiêu chuẩn 5 sao.

100% SV ngành du lịch ĐH Quốc tế Hồng Bàng có việc làm khi tốt nghiệp - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tổ hợp thực hành du lịch và khách sạn Sulyna theo tiêu chuẩn 5 sao - Ảnh: M.G.

Công trình do Tập Đoàn Nguyễn Hoàng đầu tư xây dựng với kinh phí gần 10 tỉ đồng. 

Với tổng diện tích sàn 1.500m2, khu tổ hợp thực hành du lịch và khách sạn Sulyna có đầy đủ các phân khu chức năng cao cấp như nhà hàng, bar, buồng phòng, khu thể thao…

Đặc biệt tại đây còn có gian bếp bánh và gian bếp chính. Đây là nơi tuyệt vời dành cho sinh viên ngành quản lý ẩm thực sáng tạo và thực hành chế biến những "tác phẩm nghệ thuật" trong ngành ẩm thực.

Bên cạnh đó, khu vực Travel Agent mô phỏng như một phòng điều hành tour du lịch thực sự giúp sinh viên trải nghiệm việc điều hành và quản lý tour.

Ngay từ năm nhất, sinh viên ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ được tiếp cận khu tổ hợp này để thực hành như đang làm việc trong môi trường thực tế.

Phát biểu tại lễ khánh thành, PGS-TS Thái Bá Cần - hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng, cho biết kết hợp giữa lý thuyết và thực tế là một phần thiết yếu trong giáo dục quản lý du lịch khách sạn của trường.

Thực tập bắt nguồn từ việc học nghề và sau đó phát triển thành kinh nghiệm học thuật từ lâu được coi là những kinh nghiệm quan trọng và cũng là thế mạnh đào tạo của trường. 

Khu tổ hợp thực hành được đưa vào hoạt động sẽ tạo điều kiện cho sinh viên học tập, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Thông tin từ trường cho thấy trong các năm qua, 100% sinh viên ngành du lịch khách sạn của trường tốt nghiệp có việc làm.

Cũng trong dịp này, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup để triển khai hỗ trợ sinh viên của trường thực tập, làm việc tại Vinpearl. Chương trình được triển khai ngay trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hai bên phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo thực hành tại doanh nghiệp ngành du lịch, hỗ trợ sinh viên, tư vấn hướng nghiệp, tour tham quan thực tế nghề nghiệp…

Học nghề, nhiều trường 100 sinh viên có việc làm Học nghề, nhiều trường 100 sinh viên có việc làm

TTO - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vừa công bố cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp - cao đẳng năm 2018, chuyển tải thông tin tuyển sinh của 328 cơ sở giáo dục nghề trên cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên