02/10/2023 15:46 GMT+7

Cô giáo đánh học sinh tím lưng bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày

Lấy lý do học sinh không làm bài tập, không tập trung học bài, cô giáo Lê Thị Hải, ở phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), đã dùng roi tre đánh vào lưng một học sinh gây bầm tím, hằn nhiều vết roi.

Lưng của em P.Đ.Q. hằn nhiều vết bầm tím do cô giáo đánh bằng roi tre - Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp

Lưng của em P.Đ.Q. hằn nhiều vết bầm tím do cô giáo đánh bằng roi tre - Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp

Ngày 2-10, nguồn tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cô giáo đánh học sinh lớp 4 bầm tím lưng.

Vụ việc xảy ra sáng 30-9. Cô giáo Lê Thị Hải, 52 tuổi, trong giờ lên lớp đã dùng roi tre đánh nhiều lần vào lưng em P.Đ.Q., học sinh lớp 4B Trường tiểu học Hải Hòa (phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Báo cáo với nhà trường, cô Hải nói do Q. không chịu làm bài tập cô giao.

Mặc dù đã được cô nhắc nhở nhiều lần, nhưng khi đến lớp học sinh này vẫn không chịu tập trung học bài nên cô nhất thời bực tức dùng roi đánh vào lưng.

Bà Lê Thị Quý - hiệu trưởng Trường tiểu học Hải Hòa - cho hay sau sự việc, nhà trường và cô Hải đã đến gia đình em Q. xin lỗi. Nhà trường đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô Hải.

Đại diện UBND phường Hải Hòa cùng ban giám hiệu, công đoàn, hội cha mẹ học sinh của trường cũng đã đến gặp gỡ, thăm hỏi, động viên gia đình em Q.. Đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của gia đình và nội dung diễn biến vụ việc để có hướng giải quyết phù hợp.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lưng một em học sinh ở phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa có nhiều vết bầm tím do cô giáo đánh.

Nhiều người đã lên án hành động của cô giáo, cho rằng đây là việc làm không phù hợp trong môi trường giáo dục hiện nay.

Hiện cơ quan chức năng thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Tạm dừng đứng lớp cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím lưngTạm dừng đứng lớp cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím lưng

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu làm rõ vụ phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím người. Trước mắt cô giáo này bị tạm dừng việc đứng lớp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên