30/08/2023 15:58 GMT+7

Cô giáo trong vụ đánh tới tấp học sinh cấp 2 đã xin thôi việc

Ngày 30-8, UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã có thông tin chính thức về sự việc cô giáo mầm non cùng 4 người khác đánh một em học sinh cấp 2 tại xã Kim Chung.

Cô giáo mầm non cùng một nhóm người đánh một em học sinh cấp 2 tại xã Kim Chung, Đông Anh - Ảnh: Chụp màn hình

Cô giáo mầm non cùng một nhóm người đánh một em học sinh cấp 2 tại xã Kim Chung, Đông Anh - Ảnh: Chụp màn hình

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 30-8, bà Dương Thị Sáu - trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Anh - cho biết cô giáo có hành vi đánh học sinh cấp 2 mà mạng xã hội lan truyền là L.T.H..

Huyện Đông Anh thông tin về clip học sinh cấp 2 bị đánh tới tấp

Cô H. làm việc tại nhóm Mầm non tư thục Họa My từ ngày 20-10-2021 đến ngày 9-7-2023. Đến ngày 10-7-2023, cô này đã viết đơn xin thôi việc.

Nguyên nhân vụ cô giáo này và nhóm người lao vào đánh học sinh, theo bà Nguyễn Thị Tám - phó chủ tịch UBND huyện Đông Anh, xuất phát từ mâu thuẫn của hai em học sinh ở Trường THCS Kim Chung.

Cụ thể, ngày 25-8, em L.N.A. (sinh năm 2009, con cô L.T.H.) bị em N.H.L. dùng tay, mũ bảo hiểm đánh vào mặt khi tan học.

Chiều 26-8, sau khi tan học, em A. gọi mẹ và một số người thân đến quán game Titi để đánh L..

Tại đây, thấy L. đang chơi game một mình, chị H. và người nhà đến tát vào mặt em L. và túm đầu em kéo ra khỏi quán game. Sau đó, chị H. và 4 người khác liên tục đánh, đạp vào người nam học sinh kể trên.

Hiện lãnh đạo UBND huyện Đông Anh đã chỉ đạo các đơn vị liên quan vào cuộc điều tra, xác minh sự việc. Đồng thời chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và đại diện nhà trường đến thăm hỏi, động viên để em L. ổn định tâm lý, sớm quay lại trường học.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 29-8, mạng xã hội lan truyền video 4 người lớn và một phụ nữ cùng nhóm học sinh, kéo một học sinh khác từ quán Internet ra ngoài để đánh.

Dù nam sinh đã quỳ gối xin tha, nhóm người vẫn tiếp tục hành hung cho đến khi một người đàn ông chứng kiến can ngăn.

Theo hình ảnh từ camera, sự việc trên xảy ra vào lúc 15h30 ngày 26-8.

Một giáo viên và 4 người khác đánh tới tấp một học sinh cấp 2Một giáo viên và 4 người khác đánh tới tấp một học sinh cấp 2

Nhóm 5 người, trong đó có một người là giáo viên mầm non, lao vào đánh tới tấp một em học sinh cấp 2. Sự việc trên được xác định xảy ra tại xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội trong ngày 26-8.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên