25/12/2021 18:09 GMT+7

Cổ động viên Thái Lan: 'Phải thắng lần nữa để Việt Nam không còn lý do đổ lỗi'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trước trận bán kết lượt về giữa Việt Nam với Thái Lan ngày 26-12, các cổ động viên Thái Lan đã kêu gọi đội nhà phải 'đánh bại Việt Nam thêm lần nữa để họ không còn lý do đổ lỗi'.

Cổ động viên Thái Lan: Phải thắng lần nữa để Việt Nam không còn lý do đổ lỗi - Ảnh 1.

Các cổ động viên Thái Lan kêu gọi đội nhà 'phải thắng lần nữa để Việt Nam không còn lý do đổ lỗi' - Ảnh: thaifootballteam

Sau trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam với Thái Lan ngày 23-12, mạng xã hội Facebook và Twitter đã "dậy sóng" với những cuộc tranh luận nảy lửa giữa các cổ động viên hai đội.

Trong đó chủ đề chính là trọng tài người Qatar với "nhiều sai sót nghiêm trọng" gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam. Chính vì vậy mà trước khi hai đội tái đấu, các cổ động viên Thái Lan đã kêu gọi đội nhà: "Phải thắng thêm trận nữa để Việt Nam không còn lý do đổ lỗi".

Trên trang Facebook của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) và trang đội tuyển bóng đá Thái Lan có rất nhiều bình luận của cổ động viên Thái Lan. Cổ động viên Kampanat Saysrikosol viết: "Thua trận đầu tiên, họ đổ lỗi quá nhiều. Ngày mai chúng ta sẽ thắng trận nữa xem họ còn gì để nói".

Tài khoản Pakon viết: "Trận tới đây thắng đậm hơn nhé". CĐV Supapong Inthachai bình luận: "Hãy thắng thêm lần nữa để chứng minh cho Việt Nam thấy họ hoàn toàn yếu hơn so với chúng ta. Hãy khiến cho các cổ động viên của họ im lặng".

CĐV Dulkinj bình luận: "Cổ động viên Việt Nam không thể chấp nhận nổi thất bại, họ nói quá nhiều sau khi để thua Thái Lan. Hãy thắng trận nữa để xem họ nói gì nhé".

CĐV Oil Natthawut viết: "Thua 0-2 Việt Nam vẫn chưa hài lòng. Có lẽ chúng ta nên thắng thêm một lần nữa để thỏa mãn họ".

Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020.

Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết về bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Mời bạn đọc tham dự cuộc thi tại ĐÂY .

Cổ động viên Thái Lan: Phải thắng lần nữa để Việt Nam không còn lý do đổ lỗi - Ảnh 3.
CĐV khích lệ tuyển Việt Nam: CĐV khích lệ tuyển Việt Nam: 'Đá hết mình là được, chúc anh em may mắn'

TTO - Trước trận bán kết lượt về với Thái Lan, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã gửi lời động viên các cầu thủ trên Tuổi Trẻ Online và trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF): 'Cứ đá hết mình là được, kết quả không quan trọng'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên