11/12/2021 11:13 GMT+7

Mời bạn đọc tham gia dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020

BAN TỔ CHỨC
BAN TỔ CHỨC

TTO - Nhân sự kiện đội tuyển Việt Nam tham dự Giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup) 2020 tại Singapore, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tổ chức cuộc thi dự đoán “Nhà vô địch AFF Cup 2020”.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán Nhà vô địch AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch tại AFF Cup 2020 - Ảnh: VFF

Bạn đọc tham gia cuộc thi có cơ hội thể hiện đam mê, hiểu biết bóng đá, tình yêu với đội tuyển Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Đối tượng tham gia

- Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài (có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đối với người Việt Nam và có hộ chiếu đối với người nước ngoài) hiện đang sống trên lãnh thổ Việt Nam.

- Cán bộ, công nhân viên làm việc tại báo Tuổi Trẻ và đơn vị đồng hành (kể cả người thân) không được tham gia chương trình.

Hình thức tham dự

- Bạn đọc truy cập https://tuoitre.vn/the-thao.htm.

- Bạn đọc điền đầy đủ thông tin: họ và tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD để ban tổ chức xác thực và liên hệ khi đoạt giải.

- Dự đoán chính xác đội vô địch AFF Cup 2020 và trả lời đúng 2 câu hỏi phụ: "Ai là Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2020?" và "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến với bạn?".

- Cổng dự đoán sẽ mở từ 0h ngày 12-12 và đóng lúc 0h ngày 31-12.

-Tương ứng với mỗi tài khoản, người chơi được dự đoán 3 lần trong thời gian mở cổng, hệ thống sẽ ghi nhận lần dự đoán cuối cùng.

Giải thưởng cuộc thi

- 1 giải nhất: 15 triệu đồng (tiền mặt) + 01 áo thi đấu có chữ ký của đội tuyển Việt Nam.

- 1 giải nhì: 10 triệu đồng + 01 áo thi đấu có chữ ký của đội tuyển Việt Nam.

- 1 giải ba: 5 triệu đồng + 01 áo thi đấu có chữ ký của đội tuyển Việt Nam.

- 10 giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Công bố kết quả và trao giải

- Người đoạt giải là người trả lời đúng câu hỏi chính "Đội vô địch AFF Cup 2020?", trả lời đúng câu hỏi phụ "Ai là Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2020?", đồng thời trả lời đúng hoặc gần đúng câu hỏi "Có bao nhiêu người có cùng ý kiến với bạn?".

- Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trên các kênh của báo Tuổi Trẻ.

- Tùy vào quy định phòng chống dịch bệnh của Nhà nước và sự sắp xếp của VFF, ban tổ chức sẽ tổ chức buổi lễ giao lưu, trao giải cho bạn đọc đoạt giải.

- Người đoạt giải sẽ được ban tổ chức liên hệ và xác nhận về việc tham dự lễ tổng kết trao giải.

- Giải thưởng sẽ được trao trong buổi tổng kết chương trình.

Quy định khác

- Ban tổ chức có quyền từ chối trao giải đối với các trường hợp phát hiện gian lận trong quá trình tham gia chương trình, các trường hợp cung cấp thông tin cá nhân (họ và tên, số điện thoại, email) không chính xác.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Việt Nam và Thái Lan là ứng viên vô địch AFF Cup 2020

Báo chí và các chuyên gia Đông Nam Á nhận định Việt Nam và Thái Lan là hai ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch AFF Cup 2020. Xếp sau là chủ nhà Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Trong khi đó, những ứng viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2020 có thể kể đến như Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức (Việt Nam), Safawi Rasid (Malaysia), Ikhsan Fandi (Singapore), Evan Dimas (Indonesia)...

HOÀI DƯ

AFF Cup 2020 chưa có AFF Cup 2020 chưa có 'ngựa ô'

TTO - Kết thúc lượt trận đầu tiên vòng bảng AFF Cup 2020, các cổ động viên có phần thất vọng khi các đội bóng được chờ đợi sẽ trở thành "ngựa ô" chưa gây được bất ngờ như mong đợi.

BAN TỔ CHỨC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên