Xe
07/04/2023 16:13 GMT+7

Cô dâu tặng Kia Carnival cho bố chồng: ‘Đối xử tốt với con dâu là vậy đấy’

Các cô dâu nhận được nhiều quà trong đám cưới từ người thân và bạn bè là chuyện phổ biến. Tuy nhiên, trong một video cảm động, một cô dâu đã bất ngờ tặng chiếc xe Kia Carnival cho bố chồng.

Cô dâu tặng Kia Carnival cho bố chồng: ‘Đối xử tốt với con dâu là vậy đấy’ - Ảnh 1.

Khoảnh khắc món quà đặc biệt được mở ra - Ảnh: Lakhneet Vlogs

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong đám cưới trên khắp thế giới. Nhưng có một số trường hợp, màn tặng quà diễn ra một cách bất ngờ và khá xúc động. Một trường hợp như vậy đã xảy ra ở Ấn Độ gần đây.

Video đã đăng lên Lakhneet Vlogs, kênh YouTube phổ biến có hơn 3 triệu người theo dõi. Trong vlog thu hút hơn 2,1 triệu lượt xem này, khán giả được chứng kiến một lễ cưới hoành tráng.

Trên sân khấu, cô dâu thông báo đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho bố chồng. Trước đó, cô giải thích lý do với mọi người rằng cô luôn được đối xử như cô con gái.

Cặp vợ chồng mới cưới đã đưa bố mẹ chồng ra ngoài để tiết lộ bí mật lớn. Khi đến gần bãi đậu xe, họ nhận ra món quà có thể là gì. Kia Carnival bọc trong một tấm vải đỏ và được mở ra ngay khi bố mẹ chồng đến nơi.

Người bố rất ngạc nhiên, ôm chầm lấy cô dâu để cảm ơn và lên xe ngồi thử. Sau đó, cả gia đình khiêu vũ trước chiếc xe mới để ăn mừng.

Cô dâu tặng Kia Carnival cho bố chồng: ‘Đối xử tốt với con dâu là vậy đấy’ - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ niềm vui trên gương mặt người được nhận quà - Ảnh: Lakhneet Vlogs

Video đã thu hút sự chú ý và được hưởng ứng khá tốt. Các phản hồi nhìn chung khen cô dâu, chúc vợ chồng trẻ hạnh phúc. “Nước mắt tôi đã rơi khi thấy bạn tặng xe cho bố chồng”, một người viết.

“Dễ thương quá. Các bạn sinh ra để dành cho nhau. Gia đình các bạn cũng vậy. Mọi người hãy nhìn đi, bạn đối xử với người khác thế nào thì sẽ nhận về món quà tương xứng”, một người khác viết.

Kia Carnival, trước kia gọi là Sedona, là một mẫu xe bán khá chạy của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc. Theo Car Blog India, Carnival bán tốt ở Ấn Độ.

Ở Việt Nam, kết thúc năm 2022, đã có 9.320 chiếc Kia Carnival được bán ra, với giá từ 1,269 tỉ đồng, tăng 160% so với tổng cộng 3.586 chiếc Carnival và Sedona (mẫu cũ) đã bán ra trong năm 2021.

Bà bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini để ‘trả công’ chăm sóc vợBà bầu tặng chồng siêu xe Lamborghini để ‘trả công’ chăm sóc vợ

Một người phụ nữ đã mua tặng chồng một chiếc siêu xe Lamborghini chỉ đơn giản vì anh ấy sẽ trở thành bố của đứa con sắp chào đời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên