Tag: vợ chồng son

Tin tức giải trí 10-7: Đôi 'lươn chúa' gây ức chế trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Một số tin tức đáng chú ý: Bố mẹ Luyến trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' gây ức chế; Công ty giải trí Hàn Quốc xin lỗi vì lời tố quấy rối; Phim 'King the Land' bị chỉ trích...

Tin tức giải trí 3-7: Góa phụ đến Vợ chồng son; Thái Từ Khôn bác tin đồn quan hệ trẻ vị thành niên

Một số tin tức đáng chú ý: Góa phụ đến 'Vợ chồng son' bày tỏ tình yêu với chồng; Thái Từ Khôn bác tin đồn; Huỳnh Lập lại kể chuyện kinh dị...

Các cô dâu nhận được nhiều quà trong đám cưới từ người thân và bạn bè là chuyện phổ biến. Tuy nhiên, trong một video cảm động, một cô dâu đã bất ngờ tặng chiếc xe Kia Carnival cho bố chồng.

Hari Won 'chốt hạ' tin đồn bầu bí chỉ bằng một bức ảnh

Tranh thủ độ hot của trend 'đúng nhận sai cãi', Hari Won nhanh chóng chốt hạ chuyện bị đồn sắp có em bé.

Chồng trẻ bị vợ 83 tuổi cấm ngủ chung vì ‘lần nào cũng phải đi viện’

Quá chán cảnh liên tục phải vào viện với cùng lý do, bà vợ 83 tuổi mới đây 'cảnh cáo' chồng ngay trên một show giải trí của Anh: 'Yêu cầu anh ngủ riêng hoặc chỉ ngủ mà thôi!”.

Cô dâu chú rể uống rượu giao bôi siêu cồng kềnh

Màn uống rượu giao bôi "ố dề" của cặp vợ chồng son khiến ai xem cũng phải bật cười.

Bà xã Mạc Văn Khoa ‘tố’ loạt tật xấu của chồng sau 8 năm yêu

Thảo Vy 'tố' chồng là người có nhiều tật xấu nhưng vẫn rất hoàn hảo. Còn Mạc Văn Khoa tiết lộ về nụ hôn đầu tiên, khen bà xã là người can đảm vì dám hôn mình.

Nữ bác sĩ 'nên duyên' với chồng Tây nhờ làm xe lăn cho thú cưng

Cặp đôi nữ bác sĩ Việt và chàng trai nước ngoài người Columbia gây sốt mạng xã hội khi viết nên chuyện tình đẹp như mơ và cái kết viên mãn nhờ tình yêu với thú cưng.

Ca sĩ Jaykii từng bị bà xã nghi ngờ là gay

Cặp vợ chồng trẻ xuất hiện trong một chương trình truyền hình, chẳng ngại 'bóc phốt' nhau sau thời gian về chung một nhà.

Cô gái đi du lịch xả stress 'hốt' được chàng cơ trưởng điển trai

Lên đúng chuyến bay Hoàng Duy làm cơ trưởng, Minh Trang - cô gái đang stress nặng vì công việc không nghĩ rằng đây có thể là... chồng tương lai của mình.