Tag: Tặng xe

Tặng 5 máy thở, 1 xe ô tô, thiết bị y tế cho Bệnh viện An Bình và Trung tâm cấp cứu 115

TTO - Chiều 2-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao tặng 5 máy thở, 1 xe ô tô và nhiều thiết bị y tế khác cho Bệnh viện An Bình, Trung tâm cấp cứu 115 và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.

Thanh niên Mỹ dành hơn 10 tiếng dọn dẹp hậu quả biểu tình

TTO - Khi Antonio Gwynn Jr., 18 tuổi, nhìn thấy khu vực hàng xóm của mình ở Buffalo, thành phố New York, bị phá hoại sau cuộc biểu tình, cậu thanh niên liền cầm chổi dọn dẹp hơn 10 tiếng liền.

Cấm nhận ôtô biếu tặng sai tiêu chuẩn​

TTO - Trao đổi một số điểm mới về Luật Quản lý, sử dụng tài sản công dự kiến được Quốc hội thông qua tháng này, chiều 25-5, ông Nguyễn Tân Thịnh, Phó cục trưởng Cục Quản lý công sản, Bộ Tài chính cho biết như vậy.

Lập tổ kiểm tra việc nhận xe tặng của doanh nghiệp

TTO - Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận ô tô do doanh nghiệp biếu, tặng, Bộ Tài chính vừa thành lập tổ công tác liên ngành kiểm tra việc tiếp nhận các xe này.

Rút đơn kiện doanh nghiệp tặng Lexus cho Tỉnh ủy Cà Mau

TTO - Công ty Huy Hoàng đã rút đơn kiện đòi công ty Công Lý 61 tỉ đồng do sau khi khởi kiện vụ án đến TAND TP Cà Mau, ngày 5-4, hai bên đã thỏa thuận được với nhau để thanh lý hợp đồng.

Tại sao lại tặng xe hơi cho cơ quan nhà nước?

TTO - Đây là vấn đề được nhiều đại biểu Quốc hội nêu lên khi thảo luận dự án Luật quản lý, sử dụng tài sản công ngày 4-4.

Vì sao bản kê khai tài sản chủ tịch Đà Nẵng bị tuồn ra ngoài?

TTO - Bản kê khai tài sản của ông Huỳnh Đức Thơ là hồ sơ kèm theo lý lịch để phục vụ cho việc bổ nhiệm chức danh chủ tịch vào cuối năm 2014.

Quà giá trị lớn khó mà trong sáng

TTO - Văn hóa tặng quà ở mỗi nước có khác nhau, nhưng việc một doanh nghiệp tặng quà giá trị cao như ôtô cho cơ quan công quyền thì ở Mỹ, Nhật bị xem là hối lộ, vi phạm chuẩn mực đạo đức của công chức.

Đề nghị Nghệ An trả lời về 2 ôtô bạc tỉ doanh nghiệp tặng

TTO - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An sẽ chuyển câu chuyện “doanh nghiệp tặng xe tiền tỉ” để Tỉnh ủy và UBND tỉnh kiểm tra, trả lời cho báo chí và công luận.

Cà Mau, Đà Nẵng trả lại xe doanh nghiệp tặng

TTO - Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng vừa phát đi thông báo về việc trả lại chiếc xe 5 chỗ hiệu Toyota biển số 43A-29999 mà trước đó doanh nghiệp đã tặng cho cơ quan này.