10/05/2023 18:44 GMT+7

THACO Auto ngỏ ý tặng ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho Nguyễn Thị Oanh

THACO Auto đã gửi thư đến Liên đoàn Điền kinh Việt Nam ngỏ ý trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - người giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32.

THACO Auto ngỏ ý tặng ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho Nguyễn Thị Oanh - Ảnh 1.

Với thời gian 10 phút 34 giây 37, Nguyễn Thị Oanh giành huy chương vàng thứ hai trong ngày, chỉ trong hơn 30 phút. Kỷ lục này chưa từng có VĐV nào được ghi nhận thực hiện trong một kỳ SEA Games - Ảnh: NAM TRẦN

Chiều 10-5, thông tin từ ông Nguyễn Một - giám đốc truyền thông THACO, thừa ủy quyền ban lãnh đạo THACO Auto, ông đã gởi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng - chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam. Trong thư tập đoàn này ngỏ ý sẽ tặng một ô tô cho vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Oanh.

Theo ông Một, để thể hiện sự trân trọng những đóng góp của vận động viên cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam, 

THACO Auto (Tập đoàn thành viên của THACO) sẽ trao tặng chiếc xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên giành 3 huy chương vàng tại SEA Games 32.

THACO Auto ngỏ ý tặng ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng cho Nguyễn Thị Oanh - Ảnh 3.

Chiếc xe Peugeot 2008 được ngỏ ý trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng - Ảnh: THACO AUTO

Đồng thời THACO Auto cũng trao tặng 200 triệu đồng cho các vận động viên điền kinh tham dự SEA Games 32.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Một cho biết thư đã được tập đoàn gửi Liên đoàn Điền kinh Việt Nam vào chiều nay và liên đoàn đã gửi lời cảm ơn đến tập đoàn.

Chiếc xe Peugeot 2008 được ngỏ ý trao tặng cho vận động viên Nguyễn Thị Oanh thuộc phiên bản GT-Line trị giá trên 900 triệu đồng (đã bao gồm các khoản thuế, phí).

Trước đó, ngày 9-5, Nguyễn Thị Oanh đã đi vào lịch sử điền kinh Việt Nam và Đông Nam Á khi là vận động viên đầu tiên giành 2 huy chương vàng ở hai nội dung "khủng" 1.500m, 3.000m vượt chướng ngại vật chỉ trong vòng hơn 30 phút. Cô còn giành huy chương vàng ở nội dung 5.000m nữ.

'Điền kinh thế giới sẽ phải thán phục Nguyễn Thị Oanh'

Cho đến hiện tại, điền kinh thế giới gần như có duy nhất Nguyễn Thị Oanh giành 2 huy chương vàng ở 2 nội dung, cự ly khác nhau chỉ trong 30 phút.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên