Tag: THACO AUTO

Peugeot điều chỉnh giá bán xe, từ 779 triệu đồng

Giá bán xe Peugeot được điều chỉnh và ưu đãi giá đến 40 triệu đồng cho các dòng xe. Bên cạnh đó, thương hiệu Pháp triển khai nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

THACO AUTO công bố giá bán mới, tăng ưu đãi cho các dòng xe Kia và Mazda

THACO AUTO công bố giá mới cho các dòng xe thương hiệu Kia và Mazda cùng với ưu đãi giá đặc biệt lên đến 100 triệu đồng, chưa bao gồm các chương trình khác.

Peugeot Traveller Premium 7 chỗ với nhiều ưu đãi

Peugeot Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 90 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua dòng xe Peugeot Traveller Premium 7 chỗ.

THACO AUTO tiếp tục xuất khẩu xe máy Peugeot Django 150cc sang thị trường Hong Kong, ASEAN

Ngày 23-12, tại Cảng Tiên Sa (TP. Đà Nẵng), THACO AUTO xuất khẩu lô xe máy Peugeot Django 150cc sang các thị trường Philippines, Indonesia, Hong Kong, Campuchia, hoàn thành mục tiêu xuất khẩu hơn 1.000 xe trong năm 2022.

Kia ưu đãi dịp Giáng sinh - Năm mới

Từ ngày 6-12, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi cho thương hiệu Kia lên đến 40 triệu đồng. Các ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng, áp dụng theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

Mẫu SUV Kia Carens thế hệ mới giá từ 619 triệu đồng có gì?

TTO - Kia Carens, mẫu SUV cỡ C thế hệ hoàn toàn mới của KIA, là sản phẩm cuối cùng hoàn thiện line-up SUV của Kia tại thị trường Việt Nam được THACO AUTO giới thiệu với giá bán từ 619 triệu đồng.

Ngày hội trải nghiệm BMW Servicefest

Thực hiện phương châm “lấy khách hàng là trung tâm”, THACO AUTO khởi động chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế xưởng dịch vụ chính hãng BMW Servicefest.

Bộ đôi giúp Mazda 'làm nên chuyện' ở phân khúc sedan tầm giá dưới 1 tỉ đồng

Là những mẫu xe sedan hạng C và D chinh phục đông đảo cộng đồng yêu xe, Mazda3 và Mazda6 đã có những nâng cấp đáng kể ở thiết kế, khả năng vận hành cũng như kết hợp nhiều trang bị với một mức giá hợp lý.

Khám phá những mẫu xe MINI nổi bật tại thị trường Việt Nam

Sau hơn 60 năm xuất hiện trên đường phố, những chiếc xe MINI nhỏ gọn cổ điển cùng khả năng vận hành tối ưu không chỉ trở thành biểu tượng văn hóa ở Anh mà còn vươn tầm trên bản đồ ôtô thế giới.

BMW X4 mới sắp ra mắt thị trường Việt Nam có gì?

BMW X4 mới là mẫu xe thuộc dòng Sports Activity Coupe (SAC) sẽ ra mắt tại Việt Nam trong quý II với phiên bản mới và được phân phối chính hãng từ THACO AUTO.